3 ưu điểm nổi bật không thể phủ nhận của BlackBerry

0
224

Những người hâm mộ đánh giá Blackberry mới thực sự là một chiếc điện thoại thông minh. Vậy BlackBerry của Rim có gì khiến người dùng của họ trung thành và chao đảo như vậy?

Khách hàng của BlackBerry chủ yếu là các doanh nhân với ưu tiên công việc lên hàng đầu nên các tính năng của sản phẩm này được thiết kế để làm sao phục vụ tốt nhất cho các khách hàng ruột và công việc kinh doanh của họ.

1. Ưu điểm chính của “dâu đen” nằm ở hệ điều hành

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, hệ điều hành Rim của Blackberry đơn giản có độ ổn định cao hơn so với các hệ điều hành khác. Cũng nhờ đơn giản nên “dâu đen” tiêu thụ ít năng lượng hơn, tiện lợi cho người sử dụng hơn.

2. Ưu điểm khác của Blackberry chính là bàn phím

Bàn phím Qwerty là bàn phím đặc trưng của điện thoại Blackberry. Hầu hết người tiêu dùng đều đánh giá bàn phím của BB “gõ” sướng và bố cục sắp xếp rất thông minh. Theo họ, cách các bàn phím nảy lên khi bấm và sự quen thuộc mà nó tạo ra như khi họ sử dụng máy tính hoặc laptop khiến họ không thể nào chuyển sang dùng một dòng điện thoại khác. Sự quen thuộc này sẽ giúp bạn không cần phải nhìn vào bàn phím khi bấm và không gây cảm giác bạn đang gõ sai, dù ngón tay của bạn lớn cỡ nào.

Ngoài ra, nhân tố chính khiến điện thoại BlackBerry là sự chọn hàng đầu đối với nhiều nhân viên công ty chính là tính năng nén dữ liệu của nó. BB có khả năng nén dữ liệu xuống còn 1 nửa kích thước ban đầu, giúp người dùng tiết kiệm chi phí băng thông.

3) Ưu điểm không thể không kể đến: BlackBerry Hub

Đây là một tính năng đặc trưng độc đáo và riêng có của BlackBerry. Là một thư mục Inbox tổng hợp, không những phục vụ cho mục đích xem tin nhắn, email, mà còn tích hợp cả những thông tin lấy từ BBM, SMS, Facebook, Twitter, Linked… BlackBerry Hub luôn luôn tồn tại ở bên dưới bất kì ứng dụng đang chạy hoặc trong khi đang điều hướng ở màn hình chủ, chính vì thế bạn có thể truy cập nó một cách dễ dàng, bằng cách trượt ngón tay từ bên dưới cùng của màn hình rồi sang bên phải để kéo trang đang hoạt động sang một bên và nhìn vào Hub của bạn.

Một điều thú vị khác của BB là không phải mọi tính năng của nó đều được viết trong hướng dẫn sử dụng. Người dùng BB có cảm giác chiếc điện thoại của mình luôn là 1 câu đố với những mảnh ghép bất ngờ. Một số tính năng của máy được đặt trong 1 trình đơn hoặc bị khóa phía sau bàn phím kết hợp 1 cách khó hiểu. Và để học hết các “tips” (mẹo), người dùng sẽ mất rất nhiều thời gian.

Ở Việt Nam, BB có rất nhiều cửa hàng phân phối và MobiGo nằm trong số những đại lý phân phối BlackBerry đầu tiên ở Tp.HCM. Trong 9 năm qua, cũng nhờ sự tin tưởng của khách hàng, MobiGo đã trở thành địa chỉ phân phối BlackBerry uy tín và giá rẻ được nhiều anh em tin dùng.

——————–oOo——————–

LIKE Fanpage để nhận những điều thú vị khác từ Mobigo

 like

MOBIGO.VN

Webhttp://mobigo.vn/
Hotline08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebookhttps://www.facebook.com/MobigoBB