5 điểm đáng mua của BlackBerry DTEK50

0
312

Là một trong những công ty đã tích hợp e-mail đầu tiên trên điện thoại di động, BlackBerry làm thế nào để đạt được hiệu suất cao trên một chiếc điện thoại thông minh, và làm thế nào để tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt hơn. DTEK50 là một thiết bị với kinh nghiệm của BlackBerry tích hợp trên Android nhằm mang lại sự hiệu quả và độc đáo trên thiết bị cầm tay. 

DTEK50 – Chiếc Android thứ hai của BlackBerry, nhận được một số chức năng bổ sung về giao diện người dùng như bàn phím BlackBerry, tìm kiếm, phím tiện lợi Convenience Key và BlackBerry Hub đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tiện lợi hơn nhiều.

Cải thiện bàn phím thông minh

Bàn phím của DTEK50 học và biết những thao tác bạn gõ và sử dụng thông tin đó để tăng độ chính xác và tốc độ gợi ý. Với phần mềm bàn phím BlackBerry, bạn sẽ có được một gợi ý với ba ngôn ngữ, và sử dụng chúng cho một cuộc trò truyện nhanh. Khi nhắn tin, bạn cũng có thể vuốt từ phải sang trái để xóa từ trước đó, và vuốt theo chiều dọc từ trên xuống dưới để chuyển đổi giữa các chữ cái, số và các ký hiệu.

Càng sử dụng lâu, bàn phím BlackBerry sẽ càng phục vụ bạn tốt hơn với học từ, tiên đoán từ và học theo thói quen bạn nhập liệu hàng ngày.

Sử dụng các phím điều hướng nhanh

DTEK50 cũng có nhiều lựa chọn các phím điều hướng tùy chỉnh để truy cập nhanh, cho phép bạn mở Hub BlackBerry, tìm kiếm BlackBerry, gọi điện thoại hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn sử dụng thường xuyên.

Thanh năng suất tương tự như Priv được thiết kế để hiển thị các thông điệp quan trọng nhất, nhiệm vụ và các thông báo. Nằm dọc theo phía bên phải của màn hình, Thanh năng suất cho phép bạn sử dụng các cài đặt nâng cao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình, bạn có thể di chuyển thanh năng suất này lên hoặc xuống dọc theo cạnh của màn hình.

Bạn cũng sử dụng điều khiển cử chỉ trên các ứng dụng cửa sổ pop-up của DTEK50: chỉ cần vuốt nhẹ ngón tay của bạn lên hoặc xuống trên các biểu tượng trên màn hình chủ để truy cập nhanh vào một cửa sổ của phần mềm đó nhanh chóng.

BlackBerry Hub

Tạo ra trên cơ sở của một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của hệ điều hành BlackBerry 10, BlackBerry Hub mang đến tất cả các thông báo của bạn vào một nơi. BlackBerry Hub bao gồm các cuộc gọi, e-mail, thông báo mạng xã hội, thông báo lịch, tin nhắn SMS và nhiều hơn nữa. Tài khoản có thể được dễ dàng phân loại và có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào mức độ quan trọng, và người dùng có thể tùy biến cho phép bạn thực hiện các hành động như thiết lập nhắc nhở, xóa, tắt tiếng, và đánh dấu là đã đọc / chưa đọc.

Làm việc nhanh hơn nhờ tìm kiếm trên thiết bị và tức thì

Nếu như bạn muốn thao tác nhanh hay đơn giản là tìm kiếm một cái gì đó trên chiếc DTEK50. BlackBerry Device Search sẽ giúp bạn với điều này. Ngoài việc tìm kiếm các nội dung, bạn cũng có thể nhập một hành động ngay lập tức để thực hiện mà không cần phải mở ứng dụng.

>>> Một số hành động bao gồm:

– Thực hiện cuộc gọi điện thoại ( (phone, dial, call và sau đó ghi một tên liên lạc hoặc số điện thoại)

– Gửi tin nhắn SMS ( sms, message, msg hoặc text, và sau đó ghi một tên liên lạc và nhắn)

– Gửi một tin nhắn e-mail ( email, mail và sau đó nhập một liên hệ email)

– Nghe nhạc ( play và sau đó nhập vào một bài hát, ca sĩ hoặc tên album )

– Khởi động Google Maps để tìm hướng ( map )

– Tạo một ghi chú ( note hay memo và sau đó là tên ghi chú)

– Tạo một nhiệm vụ ( task hay todo, và sau đó nhập liệu nhiệm vụ)

Một nút để kiểm soát tất cả các hành động: BlackBerry Convenience Key

BlackBerry hiểu rằng mỗi một giây, sự thuận tiện là chìa khóa để thành công của người dùng trong công việc và cuộc sống cá nhân. Đó là lý do tại sao DTEK50 trang bị một phím tùy chỉnh BlackBerry Convenience Key nằm ở phía bên phải của điện thoại. Nhấn nút này cho phép bạn truy cập nhanh đến các ứng dụng thường dùng nhất, nhiệm vụ, chương trình mà bạn tùy chỉnh tùy nhu cầu của mình.

DTEK50 là một thiết bị với giá cả phải chăng, an toàn và được trang bị các chức năng thiết bị độc quyền của hãng. Chiếc smartphone này hiện đang được bán với giá chưa tới 3 triệu đồng ở MobiGo.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết và giá của Blackberry DTEK50 TẠI ĐÂY

MOBIGO

Webhttp://mobigo.vn/
Hotline: 1900636647
Địa chỉ: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM