5 ưu điểm nổi bật của mobiistar Lai Yollo

0
462

Lai Yollo của mobiistar không chỉ sở hữu các tính năng hiện đại mà còn có giá thành khá mềm.

Từ khi xuất hiện tại buổi mobiistar Techforum 2015, Lai Yollo được biết đến như chiếc smartphone duới 3 triệu đồng đầu tiên có khả năng sạc cho điện thoại khác. Không dừng lại ở đó, Lai Yollo còn có những tính năng thú vị khác mà ít smartphone ở phân khúc này cạnh tranh đuợc.

Sạc dự phòng

Mobiistar Lai Yollo có thể trở thành sạc sự phòng nhờ khả năng sạc cho smartphone khác qua cổng OTG tiên tiến. Do đó, mobiistar Lai Yollo không chỉ là cứu tinh cho người dùng khi điện thoại hết pin mà còn là sự hỗ trợ đắc lực giúp bạn không phải đem theo sạc dự phòng cồng kềnh khi yêu cầu công việc phải sử dụng từ hai điện thoại trở lên.

mbs_yollo_1

Dung luợng pin 4.000 mAh

Mobiistar Lai Yollo với sức mạnh từ viên pin 4.000 mAh khá dư dả để bên bạn suốt một ngày làm việc với nhiều tác vụ. Theo ước tính, mobiistar Lai Yollo có thể liên tiếp chơi game đến 5 giờ, 12 giờ xem phim, 14 giờ luớt web, nghe nhạc lên tới 32 giờ, 8 giờ gọi video call 3G, thoại 2G lên tới 17 giờ và cuối cùng thời gian chờ lâu đến 27 ngày.

mbs_yollo_2

Tính năng ViV và PiP

Tính năngViV và PiP (hình trong hình, video trong video) đã từng xuất hiện trên một số dòng điện thoại cao cấp giúp bạn có thể vừa quay phim ở camera truớc và camera sau cùng một lúc cũng như chụp ảnh. Mobiistar đã nghiên cứu rất kỹ tâm lý nguời dùng khi đưa tính năng ViV và PiP tích hợp vào Mobiistar Lai Yollo. Khó có thể tìm đuợc một smartphone cùng phân khúc nào khác có tích hợp chức năng cao cấp này. Giờ đây, người dùng sẽ không sợ bỏ lỡ một khoảnh khắc vui vẻ nào của bản thân và bạn bè bởi có thể vừa selfie cùng nhóm bạn, vừa cùng lúc chụp phong cảnh tuyệt đẹp.
mbs_yollo_3

Công nghệ trình chiếu MiraVision

Mobiistar Lai Yollo sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải 720 p cho hình ảnh chân thật và rõ nét. Tấm nền IPS đuợc sử dụng cho màu sắc trung thực và góc nhìn rộng. Đặc biệt, màn hình của Lai Yollo còn sở hữu công nghệ MiraVision đến từ Mediatek. Với MiraVision, hình ảnh hiển thị trên màn hình của Mobiistar sẽ được tối ưu ánh sáng để người dùng có được trải nghiệm nhìn tốt nhất. Bạn còn có thể tuỳ chỉnh màu của màn hình, độ tương phản và cả độ sắc nét theo ý thích.

mbs_yollo_4

Giá tốt

Mobiistar Lai Yollo có giá bán lẻ hiện nay là 2,79 triệu đồng nhưng để tạo điều kiện cho nhiều bạn có thể sở hữu smartphone đầu tiên của mình, Mobiistar đã phối hợp cùng Thegioididong để cho ra giá bán online rất hấp dẫn cho người dùng.

Yollo_5