Ấn tượng với điện thoại tầm trung không viền màn hình Sony Xperia C6

0
443
Hình ảnh dựng về chiếc Sony Xperia C6

Hôm nay, chúng ta có những hình ảnh dựng khá rõ nét hơn về chiếc điện thoại không viền màn hình Xperia C6 được tiết lộ bởi @Onleaks trên Twitter.

Hình ảnh dựng về chiếc Sony Xperia C6
Hình ảnh dựng về chiếc Sony Xperia C6

Trong hình ảnh trên, chiếc Xperia C6 sở hữu đến 3 phiên bản màu sắc khác nhau, bao gồm vàng, xám và bạc. Ngôn ngữ thiết kế chính của dòng sản phẩm này vẫn là Omni Balance truyền thống.

Ở phần trên của mặt trước, ngoài camera và cụm cảm biến, Xperia C6 còn sở hữu thêm hệ thống loa thoại và logo Sony. Phần dưới hoàn toàn trống không, dường như nó được tạo ra nhằm tăng tính đối xứng chứ không có nhiệm vụ nào cả. Tại khu vực này, thường thì các nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm phím điều hướng, hoặc cảm biến nhận diện vân tay. Nhưng với mẫu máy tầm trung C6, Sony có lẽ không ‘hào phóng’ đến vậy.

Hình ảnh thực tế về chiếc Sony Xperia C6
Hình ảnh thực tế về chiếc Sony Xperia C6

Mặt sau không có đặc điểm gì nổi bật, ngoài logo Sony và cụm camera được thiết kế khá lớn. Về thông số cấu hình rò rỉ, nhiều khả năng máy sẽ được trang bị chip xử lý MediaTek Helio P10, màn hình Full HD, kích thước vẫn là một câu hỏi lớn. Xperia C6 dự kiến sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC 2016, hãy cùng chờ xem!