Apple 3 năm mới thay đổi thiết kế iPhone, bắt đầu từ 2017

0
223
Hình ảnh rò rỉ mới nhất về iPhone 7.

Người dùng đã trở nên quen thuộc với tần suất 2 năm thay đổi thiết kế một lần trên các mẫu điện thoại của Apple. Kể từ sự xuất hiện của iPhone 3GS, những sản phẩm thuộc dòng S ở năm tiếp theo sẽ là các phiên bản nâng cấp về cấu hình và giữ nguyên thiết kế. Tuy nhiên, có vẻ như quy luật này sẽ bị thay đổi hoàn toàn trong năm nay.

Theo những thông tin được đăng tải trên GSMArena, sẽ không có sự thay đổi đáng kể nào trong thiết kế của iPhone 7. Các chi tiết chính của máy như bộ khung vỏ, các bo cong ở các cạnh, góc cũng như các dải anten đều sẽ không có sự thay đổi quá nhiều. Đa phần chỉ là sự điều chỉnh đi đôi chút về mặt vị trí. Điều này cũng đã được minh chứng bởi những hình ảnh rò rỉ về iPhone 7 xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về iPhone 7.
Hình ảnh rò rỉ mới nhất về iPhone 7.

Như vậy, quy luật 2 năm của Apple giờ đây sẽ chính thức bị thay đổi. Ít nhất phải đến năm 2017, chúng ta mới thấy một sản phẩm đột phá về thiết kế của chính Apple. Đây nhièu khả năng cũng sẽ là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị màn hình AMOLED.

Có khá nhiều nguyên nhân lý giải cho sự trì trệ của Táo khuyết. Một trong số này là những toan tính về mặt thị trường. Nhiều chuyên gia cho rằng với doanh số đang dần đi xuống, Apple không đặt quá nhiều kỳ vọng vào thị trường di động năm nay. Bên cạnh đó, chưa có một công nghệ mới nào đủ hoàn thiện để có thể đem ra trình diễn trước người dùng.