Apple bán ra iPad Air 2 ‘tân trang’ giá rẻ hơn đến 3,5 triệu đồng

0
376

iPad Air 2 chính thức được phát hành vào tháng 10 năm ngoái, nhưng mãi đến thời điểm hiện tại, người dùng mới có thể mua phiên bản ‘tân trang’ (refurbished) của sản phẩm này với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều.

image-1432085479-Capture

Người dùng được phép tùy chọn các phiên bản iPad Air 2 ‘refurbished’, từ bản có cấu hình tiêu chuẩn chỉ hỗ trợ Wi-Fi có mức dung lượng 16GB đến bản cao cấp nhất với bộ nhớ 128GB kèm mạng dữ liệu 3G. Các mặt hàng ‘tân trang’ của iPad Air 2 sẽ giảm từ 15 ~ 17%, tức giảm từ 80$ đến 160$ tùy theo các phiên bản mà bạn chọn. Để biết thêm chi tiết, mời bạn vui lòng truy cập tại đây.

Có thể nói iPad Air 2 là bản nâng cấp ‘đáng giá’ so với thế hệ trước đây, khi mẫu sản phẩm này sở hữu độ mỏng ấn tượng với 6,1mm, trang bị vi xử lý A8X mới nhất từ Apple, 2GB dung lượng RAM, camera iSight 8-megapixel, tích hợp phím home có khả năng nhận diện vân tay tương tự iPhone 6 hay 6 Plus.

Hàng ‘refurbished’ là các sản phẩm được khách hàng trao trả lại cho các nhà sản xuất khi mắc phải một lỗi nào đó. Sau đó, các sản phẩm này được các nhà sản xuất kiểm tra, thay thế phụ kiện và chạy mới lại phần mềm, nhằm đảm bảo thiết bị đó có thể hoạt động tốt như mới xuất xưởng. Cuối cùng, các sản phẩm này sẽ lại được đẩy ra thị trường với một mức giá tốt hơn.