Apple có thể ra mắt thêm một model iPhone SE nữa trong tháng này?

0
343

Trong bối cảnh iPhone 8 sắp ra mắt còn Samsung thì đang ngày càng ráo riết chuẩn bị cho chiếc Galaxy thế hệ tiếp theo, iPhone SE chắc chắn không thể dừng lại ở đó.

apple-co-the-ra-mat-them-mot-model-iphone-se-nua-trong-thang-nay-32-140036

iPhone SE là sản phẩm được những ifan yêu thích màn hình nhỏ lựa chọn. Ra đời vào tháng 3 năm ngoái, chiếc điện thoại này sắp tròn một tuổi. Với phần thân của iPhone 5 và tính năng của iPhone 6, iPhone SE thật sự rất hấp dẫn. Tuy nhiên, trong bối cảnh iPhone 8 sắp ra mắt còn Samsung thì đang ngày càng ráo riết chuẩn bị cho chiếc Galaxy thế hệ tiếp theo, chắc chắn iPhone SE không thể dừng lại ở đó.

Những động thái của Apple gần đây đều cho thấy công ty này đang chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho một sự kiện theo tin đồn thì sẽ xuất hiện vào tháng ba. Theo MacRumors, hãng Target bắt đầu bàn giao các model iPhone SE cho Apple vào tuần này, đây là một manh mối lớn chỉ ra rằng Apple chuẩn bị tung ra sản phẩm này trong một thời gian ngắn nữa.

Theo một báo cáo được đăng trên website của Target, công ty này đang gửi trả sáu model iPhone SE unlocked cho Apple bao gồm các phiên bản 16 và 64GB với bốn màu vàng, bạc, vàng hồng và xám. Hai model locked dành cho nhà mạng Sprint cũng được gửi trả trong lần này.

Rất có thể những thông tin này hoàn toàn không liên quan đến một phiên bản cập nhật của chiếc iPhone SE. Rất có thể đây chỉ là một thông báo vận chuyển hàng tồn kho giữa hai quốc gia hoặc trả lại những model hiệu năng kém.

Thế nhưng cũng có thể biết đâu đấy công ty này đang dọn kệ để chuẩn bị đặt những phiên bản mới hơn lên. Một phiên bản cập nhật của iPhone SE sẽ như thế nào? Thông số vượt trội như iPhone 7, camera tốt hơn, cảm biến Touch ID tốt hơn? Thay đổi yếu tố bên ngoài, bổ sung các tính năng như camera kép hoặc 3D Touch có thể giúp tăng doanh số của Apple.