Apple coi chừng! Samsung Galaxy Note 7 cũng sẽ được trang bị camera kép

0
306

Gần như chắc chắn, iPhone 7 Plus sẽ được trình làng với một hệ thống camera kép ngay khi ra mắt và điều này khiến Samsung không thể ngồi yên. Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, Samsung Galaxy Note 7 cũng sẽ có một biến thể sử dụng cụm camera kép. Nhiều khả năng sẽ là phiên bản sử dụng màn hình cong.

Điều này hoàn toàn trùng khớp với những thông tin được đăng tải gần đây khi dòng Note sẽ có thêm một phiên bản Edge tương tự như Note 4 nhưng sẽ có màn hình cong tràn về hai bên. Ngoài ra, phiên bản Note Edge mới sẽ được trang bị nhữngcông nghệ ấn tượng.

image-1464912361-dual-Camera

Cũng theo nguồn tin trên, bộ phận Electro-Mechanics của Samsung đang chịu trách nhiệm chính trong việc nghiên cứu và sản xuất cảm biến camera kép riêng cho Note 7 Edge trước khi thiết bị này có mặt trong nhữngh tháng tới đây. Nếu tin đồn trở thành sự thật, iPhone 7 Plus (hay Pro) sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt đến từ Samsung.

Hiện nay, trên thị trường đã có khá nhiều nhà sản xuất áp dụng cụm camera kép cho sản phẩm của mình như LG, Huawei hay trước đó là HTC. Tính năng trên camera kép cũng rất đa dạng, không bó buộc ở một đặc điểm chung bao gồm chụp góc rộng, chụp đen trắng….Không rõ Samsung sẽ cung cấp tính năng chụp hình nào dành cho cụm camera kép của Note 7 Edge.

Về thông số kỹ thuật, Note 7 Edge sẽ được trang bị màn hình 5.8 inches độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 823 hoăc Exynos, RAM lên tới 6GB.