Apple iPhone 2017 sẽ được trang bị cảm biến mống mắt như Note 7

0
251

Nếu bạn đang chờ đợi vào một nâng cấp toàn diện trên iPhone 7 hay 7 Plus thì có lẽ, mong muốn đó sẽ không trở thành hiện thực. Theo những báo cáo mới nhất, iPhone 2016 sẽ không có quá nhiều điểm nổi bật so với thế hệ cũ, thậm chí kích thước màn hình, thiết kế sẽ không có sự thay đổi đáng kể. Còn nếu muốn một chiếc iPhone mới tốt hơn, mạnh mẽ, công nghệ vượt trội, bạn nên tiết kiệm ngân sách thêm một năm nữa nếu chiếc điện thoại đang dùng còn tốt.

iPhone 2017 sẽ chiếc điện thoại đánh dấu 10 năm phát triển của dòng điện thoại này và tất nhiên, Apple sẽ mang những gì mới nhất, đỉnh cao nhất trên thế giới lên chiếc điện thoại này. Mới đây, một công ty có tên gọi Xintec cho biết họ đang sản xuất hàng loạt cảm biến mống mắt và dự kiến sẽ cung cấp cho iPhone vào năm sau.

image-1472703026-apple-iphone-7-iris-scanner

Samsung vừa ra mắt Galaxy Note 7 với cảm biến mống mắt giúp mở khóa thiết bị một cách nhanh chóng, bổ sung thêm tính năng bảo mật dành cho thiết bị. Đây cũng sẽ là xu hướng chung của thế giới trong tương lai. Apple sẽ không nằm ngoài xu hướng đó.

Ngoài cảm biến mống mắt, các nguồn tin cho rằng iPhone 2017 sẽ được trang bị màn hình AMOLED cong và toàn bộ thiết bị được bao bọc bằng kính cường lực, loại bỏ nút home và TouchID được tích hợp ngay trên màn hình.