Apple mở rộng công ty sản xuất iPhone 5SE và iPhone 7

0
264

Mặc dù chưa được xác nhận của Apple tuy nhiên những thông tin về iPhone 5SE ngày càng rõ nét hơn, xuất hiện nhiều hơn. Sau thông tin về ngày lên kệ thì bây giờ đến lượt thông tin về nhà sản xuất iPhone 5SE.

Không chỉ Foxconn mà Apple gần đây cũng được tin là đã thuê nhà sản xuất Đài Loan Wistron để cùng lắp ráp, sản xuất iPhone 5SE và iPhone 7 Plus, có vẻ như Apple đang muốn đẩy mạnh sản xuất để kịp cho ngày ra mắt và lên kệ đang tới gần.

Apple thuê thêm công ty sản xuất sản phẩm. Ảnh: Internet
Apple thuê thêm công ty sản xuất sản phẩm. Ảnh: Internet

Thực ra điều này cũng dễ hiểu, bởi nếu Apple chỉ thuê một nhà sản xuất thì độ rủi ro sẽ tăng lên rất cao điển hình như vụ cháy nhà máy Foxconn, nơi sản xuất iPhone cũng bị ảnh hưởng hay trận động đất tại Đài Loan,.. Vì vậy, thêm từ 1 đến 2 nhà sản xuất khác nữa thì sự chuẩn bị sẽ hoàn hảo hơn, giảm độ rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.

Được biết, không chỉ Wistron mà nhà Táo còn thuê cả Pegatron để sản xuất iPhone 7, như vậy là 2 nhà máy này sẽ cùng chia sẻ công việc với Foxconn trong việc lắp ráp iPhone mới cho Apple.

Các báo cáo gần đây cho thấy iPhone 5SE sẽ có màn hình 4 inch cùng thiết kế, cấu hình tương tự như iPhone 6s hiện nay. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/3 và sẽ nhanh chóng lên kệ vào ngày 18/3 để cạnh tranh với các hãng smartphone khác