Apple sẽ ‘phá lệ’ ra mắt đến 3 chiếc iPhone trong năm nay

0
280

Nhằm mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn về mặt giá thành, lẫn kích thước. Apple dự kiến sẽ tung ra đến 3 mẫu iPhone trong năm nay.

Theo những thông tin mới được đăng tải bởi Evan Blass (chủ tài khoản @evleaks), người thường đưa ra những tiên đoán chính xác liên quan đến những sản phẩm công nghệ. Apple sẽ ‘phá lệ’ trong năm nay, và cho ra đời 3 mẫu iPhone thuộc 3 phân khúc người dùng khác nhau.

Bao gồm trong đó là chiếc iPhone 6s và 6s Plus, phiên bản nâng cấp của loại màn hình 4,7 inch và 5,5 inch. Cuối cùng là chiếc iPhone 6c với màn hình “khiêm tốn” 4-inch.

image-1439302195-iPhone-6-iPhone-6c-02

Bên cạnh đó, một số nhà phân tích còn nhận định thêm, iPhone 6c sẽ là phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone 5s với màn hình 4-inch. Máy sử dụng khung kim loại nguyên khối, thay vì nhựa như trên iPhone 5c.

Tất nhiên, ai trong chúng ta cũng mong đợi rằng sẽ có một mức giá tốt dành cho phiên bản iPhone 6c này. Đồng hành với việc sử dụng khung kim loại, phím home Touch ID, phiên bản 4 inch của iPhone 6 hứa hẹn sẽ không đi theo ‘vết xe đổ’ của chiếc iPhone 5c được tung ra cách đây 2 năm.

Nhưng hiện tại thì tất cả chỉ mới là dự đoán, hãy chờ xem, Apple sẽ mang đến cho chúng ta những gì trong sự kiện truyền thông diễn ra vào tháng 9 tới đây.