Apple sẽ thay đổi toàn diện thiết kế với chất liệu kính trên iPhone mới

0
268

Theo đó, Allen Horg – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Catcher Technology, một đối tác của Apple cho biết, Apple sẽ sử dụng chất liệu kính trong những chiếc iPhone trong tương lai để tạo sự đột phá trên thị trường. Đây được coi là động thái cần thiết khi thiết kế của iPhone trong những năm gần đây đã trở nên nhàm chán, đặc biệt là khi iPhone 7 sẽ không có nhiều khác biệt so với iPhone 6 trước đây.

“Vỏ kính vẫn cần một khung kim loại bền chắc, đòi hỏi công nghệ chế tạo tiên tiến và sẽ không thể rẻ hơn so với các mô hình hiện nay”, Allen cho biết tại cuộc họp cổ đông thường niên của Catcher Technology với sự góp mặt của đại diện bên phía Apple.

image-1464400759-Apple-iPhone-6-phones

Bên cạnh đó, Allen khẳng định iPhone sẽ áp dụng vỏ kính từ năm tới nhưng sẽ chỉ có một biến thể được giới thiệu bởi chi phí sản xuất không hề rẻ và nhà Táo sẽ không mạo hiển thay đổi một cách toàn bộ các thiết bị được cung cấp.

Hiện tại, iPhone 7 đang khiến người dùng thất vọng khi không có nhiêu thay đổi so với iPhone 6 và 6S. Tuy nhiên, lộ trình thay đổi của Apple rất rõ ràng, mọi thay đổi sẽ được áp dụng kể từ năm 2017 và chậm nhất là 2018.

Thay vì vỏ nhôm, Apple sẽ sử dụng mặt lưng hoàn toàn bẳng kính cùng viên kim loại chắc chắn và sẽ sử dụng một màn hình OLED cong được cung cấp bởi Samsung. Đây có lẽ mới là điều mà các iFan nói riêng và người dùng trên toàn thế giới nói chung.