ASUS và bài toán tấn công thị trường smartphone cao cấp ngay tại CES 2017

0
445
Một thế hệ ZenFone cao cấp sẽ được trình làng. Ảnh: Internet

Theo những thông tin rò rỉ từ các chuyên gia công nghệ, chắc chắn ASUS sẽ mang tới một mẫu smartphone có cấu hình cực mạnh đi kèm cụm camera kép ngay tại CES 2017.

Không giống mọi năm, ASUS sẽ tiếp cận thị trường smartphone từ rất sớm, ngay tại CES 2017. Theo những nguồn tin rò rỉ, một mẫu điện thoại cao cấp sẽ được trình làng với cụm camera kép đi kèm với công nghệ đỉnh cao nhất mà ASUS sở hữu. Đây có thể là một trong những biến thế của ZenFone 4.

Một thế hệ ZenFone cao cấp sẽ được trình làng. Ảnh: Internet
Một thế hệ ZenFone cao cấp sẽ được trình làng. Ảnh: Internet

Mới đây, tài khoản Twitter của ASUS đã tiết lộ một chiếc smartphone mới với “bộ vi xử lý tốt nhất thế giới” đi kèm với hình ảnh quen thuộc của Qualcomm và dường như chắc chắn đây là con chip Snapdragon 835. Dòng chip này chỉ dành cho các siêu phẩm với công nghệ tiên tiến nhất của Qualcomm. Có lẽ ASUS sẽ tập trung tối đa để tiếp cận thị trường cao cấp ngay từ đầu năm 2017. Bên cạnh đó, siêu phẩm tiếp theo của hãng cũng hứa hẹn sẽ mang tới một cụm camera kép với khả năng zoom quang học ấn tượng như những gì mà ZenFone Zoom đã làm được.

ASUS đã có những thay đổi lớn trong năm 2016 với các mẫu ZenFone 3 cận cao cấp, tuy nhiên, dường như dòng sản phẩm này không đem lại thành công như mong đợi. Vậy liệu một sản phẩm cao cấp có giúp ASUS tạo được dấu ấn lớn trước nhiều thương hiệu đình đám như LG, Samsung hay Sony? Câu trả lời sẽ có chỉ trong 24 giờ tới.