Asus ZenWatch sẽ được bán ra vào ngày 9/11

0
178

Chiếc smartwatch của Asus sẽ chính thức được bán rộng rãi trên thế giới vào ngày 9/11 tới đây

Kể từ khi Google giới thiệu nền tảng Android Wear cho các thiết bị đeo được thông minh, các smartwatch liên tục được giới thiệu giúp cho ngành công nghiệp này phát triển một cách mạnh mẽ. Mới đây nhất, giới công nghệ được chứng kiến chiếc đồng hồ vô cùng phong cách đến từ nhà sản xuất Đài Loan, chiếc Asus ZenWatch.

Asus ZenWatch
Asus ZenWatch sẽ được bán ra vào ngày 9/11. Ảnh: TheVerge

Theo nguồn tin mới nhất, ZenWatch sẽ được bán ra thị trường quốc tế với mức giá 199 USD và bắt đầu vào ngày 9/11. Được biết, ZenWatch được Asus giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện IFA 2014 diễn ra vào đầu tháng 9 tại Berlin (Đức). Trong đó, điểm nổi bật của sản phẩm này là mặt kính được thiết kế theo dạng cong và dùng lớp kính bảo vệ Gorilla Glass 3, viền xung quanh của đồng hồ được làm từ thép không gỉ và dây được làm bằng da.

Về cấu hình, ZenWatch được trang bị màn hình cảm ứng 1,63 inch đạt độ phân giải 320 x 320 pixel, dùng bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon 400 đạt tốc độ 1,2 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, dùng thỏi pin với dung lượng 1.4Wh và sử dụng nền tảng Android Wear được Google thiết kế riêng cho đồng hồ thông minh.

Theo techz.vn