Autocad 2015 cho Mac tối ưu hóa các tính năng, bắt kịp Windows

0
85

autocad-mac-2015

Autodesk đã công bố việc phát hành AutoCAD 2015 cho Mac bổ sung bộ tính năng giúp lần đầu tiên bắt kịp phiên bản dành cho Windows. Phiên bản AutoCAD LT có mức phí thấp dành cho Mac cũng được cập nhật.

Autodesk đang tập trung xây dựng sự tương thích các nền tảng cho những cơ quan dùng hỗn hợp cả máy tính chạy OS X và Windows. Khả năng lưu trữ các lớp thông tin như màu sắc và các mẫu line cũng đã được thêm vào cho phiên bản của Mac để tương xứng với phiên bản trên Windows. Công ty cũng cho biết AutoCAD 2015 sẽ nhanh hơn cũng như cung cấp cho người dùng một sự ổn định hơn trong quá trình sử dụng.

Amy Bunszel, phó chủ tịch sản phẩm AutoCAD tại Autodesk cho biết: “Các phiên bản mới của AutoCAD và AutoCAD LT cho Mac là một trong những cập nhật quan trọng nhất trong lịch sử năm năm của sản phẩm.” Phiên bản này có một số tính năng mới phong phú nhưng vẫn giữ nguyên cốt lõi, loại bỏ một số lỗi để người dùng có thể yên tâm làm việc hiệu quả hơn khi thiết kế các bản vẽ.

Một tính năng mới quan trọng dành cho Mac là Dynamic Blocks, cho phép người dùng tạo ra một yếu tố duy nhất như một cửa sổ trong một tòa nhà và sau đó sao chép thành nhiều lần theo yêu cầu, thay đổi kích thước và hình dạng như mong muốn. Một công cụ Quick Select mới cho phép các đối tượng được lựa chọn dựa trên các tiêu chí truy vấn, và cung cấp chức năng xem trước nhằm xác nhận các truy vấn đã lựa chọn đúng mẫu vật mong muốn.

Autodesk vẫn giữ mức giá hiện tại: 4195$ hoặc 210$ mỗi tháng cho phiên bản đầy đủ và 1200$ hoặc 45$ mỗi tháng cho việc cắt giảm xuống AutoCAD LT. Bạn có thể xem thêm thông báo đầy đủ của công ty dưới đây.


Theo: 9to5mac.com