Bạn muốn mua smartphone? Đừng bỏ lỡ những mẫu điện thoại giảm giá này

0
263

1, LG G4

Hồi đầu tháng 4, giới công nghệ trong nước đã khấp khởi mừng thầm trước thông tin phiên bản vỏ da của LG G4 sẽ được giảm xuống mức giá 11,99 triệu đồng. Giờ đây, thông tin này còn trở nên hấp dẫn hơn khi mà những phiên bản vỏ da của LG G4 chính hãng lại giảm giá thêm một lần nữa.

image-1461640243-giam-gia-1

Theo đó, từ mức giá 11,99 triệu đồng ở thời điểm đầu tháng, đến giờ phút này, giá LG G4 bản vỏ da chỉ còn giữ ở mức 9,99 triệu đồng. Người dùng có thể dễ dàng tìm mua máy tại các hệ thống cửa hàng di động lớn như Thế giới di động hay FPT Shop. Bên cạnh việc giảm giá của G4 vỏ da, còn một thông tin khác liên quan đến những chiếc điện thoại LG là phiên bản vỏ nhựa của LG G4 chính hãng gần như đã không còn xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Việc giảm giá đến 4 triệu đồng trong một thời gian rất ngắn của LG G4 rõ ràng gây sốc cho người dùng di động. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia, quyết định này được đưa ra bởi ngày mở bán của LG G5 tại thị trường Việt Nam đã đến rất gần. Đây có lẽ cũng là thời điểm thích hợp nhất để người dùng có thể sắm về cho mình một chiếc smartphone với cấu hình tốt, màn hình đẹp và camera có chất lượng chụp hình cao như LG G4.

2, BLACKBERRY PASSPORT

Bên cạnh LG G4, một siêu phẩm khác được khá nhiều người quan tâm là chiếc Passport của BlackBerry cũng có sự điều chỉnh mạnh về giá bán chính hãng trên toàn quốc. Mức giảm mà đơn vị phân phối nhãn hàng BlackBerry tại Việt Nam đưa ra cho Passport lên tới 3 triệu đồng.

image-1461640243-giam-gia-2

Theo đó, từ mức giá 13,99 triệu đồng cho một chiếc Passport, giá bán của mẫu điện thoại này hiện chỉ còn 10,99 triệu đồng. Không chỉ giảm giá bán, người mua Passport còn được tặng kèm một bao da bọc hộ chiếu từ thương hiệu BlackBerry. Tuy nhiên, việc giảm giá chỉ tiến hành với phiên bản màu đen của BlackBerry Passport. Với phiên bản màu bạc, giá bán của máy vẫn giữ nguyên ở mức 13,99 triệu đồng.

Đây là một thông tin tốt đối với người dùng điện thoại BlackBerry. Tuy nhiên nếu so với giá bán hàng xách tay chỉ khoảng trên dưới 9 triệu đồng, giá Passport chính hãng vẫn được cho là tương đối cao và thiếu tính hấp dẫn.

3, LUMIA 950 & LUMIA 950XL

Có lẽ đã lâu lắm rồi kể từ ngày ra mắt, cái tên Lumia 950 và Lumia 950XL mới xuất hiện trở lại trên mặt báo. Ở ngoài thực tế, chắc hẳn cũng rất hiếm người có cơ hội được nhìn thấy bộ đôi điện thoại này dù chỉ là một thoáng bắt gặp trên đường. Điều đó đã nói lên doanh số tệ hại của Lumia 950 & Lumia 950XL, ít nhất là tại thị trường Việt Nam.

image-1461640244-giam-gia-4

Đây có lẽ cũng là lý do giải thích cho việc Luami 950XL hiện đang được bán ra ở mức 13,99 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng so với trước đó. Với Lumia 950, giá bán của máy hiện là 9,99 triệu đồng, thậm chí có nơi còn giảm sâu hơn so với mức giá bán mà hãng niêm yết. So với thời điểm mới ra mắt, Lumia 950 đã giảm giá tới 5 triệu đồng.

Tuy sở hữu mức giá khá tốt, người dùng cũng nên lưu tâm trước khi chọn mua những sản phẩm như Lumia 950 và Lumia 950XL. Đó là bởi cộng đồng người sử dụng các sản phẩm Windows Phone đã ngày càng thu hẹp lại. Bên cạnh đó, đã xuất  hiện một số thông tin về việc những dòng điện thoại của Microsoft sẽ dần vắng bóng khỏi thị trường Việt Nam. Phải chăng, ngày tàn của thương hiệu này đã chuẩn bị đến gần?