Bạn tin không? Cấu hình của Galaxy Note 6 gần như ngang ngửa PC

0
409

Để có thể cạnh tranh tốt hơn với mẫu máy iPhone 7 Pro đến từ Apple, Samsung Galaxy Note 6 sẽ có những cải tiến cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt trong thông số cấu hình. Những nguồn tin từ GizmoChina vừa mới đăng tải, Galaxy Note 6 sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 823, màn hình 5.8 inch độ phân giải 2K, 6GB bộ nhớ RAM và dung lượng pin lên đến 4200mAh. Và ấn tượng hơn cả, bộ nhớ trong của máy có thể lên đến 256GB, mức dung lượng hơi thừa thải so với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

image-1462406934-brass-daisy-3570-015

Cách đây không lâu, hãng đã cho sản xuất hàng loạt bộ nhớ flash 256GB. Rất có thể, nó sẽ được áp dụng cho mẫu máy phablet thế hệ kế tiếp của Samsung.

Một số thông tin khác gần đây về Galaxy Note 6 như mẫu máy tiên phong của Samsung sử dụng cổng kết nối USB-C, camera giống như trên Galaxy S7 nhưng được tích hợp thêm khả năng lấy nét bằng hồng ngoại.

Có thể nói, với chất liệu thiết kế và kiểu dáng tổng thể không có nhiều thay đổi, buộc Samsung phải đánh mạnh vào thông số cấu hình mới mong tạo được điểm nhấn trong mắt người hâm mộ.