Báo Hàn Quốc: Samsung có thể ra Galaxy S mới vào đầu 2016

0
281

dxd1445392595

Theo tờ Electronic Times của Hàn Quốc, hãng Samsung có kế hoạch cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh mới thuộc dòng Galaxy S cao cấp vào tháng Một năm sau, trong nỗ lực cạnh tranh với các mẫu iPhone 6S/6S Plus mới nhất của đối thủ Apple.

Trong những năm gần đây, Samsung luôn tổ chức sự kiện công bố các phiên bản mới nhất của dòng Galaxy S bên lề Hội nghị Di động Thế giới (Mobile World Congress – MWC), thông thường diễn ra vào cuối tháng Hai hoặc đầu tháng Ba.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới này đã phát hành Galaxy Note 5 vào tháng Tám, sớm hơn thông lệ vào tháng Chín.

Một nữ phát ngôn viên của Samsung cho biết hãng điện tử công nghệ Hàn Quốc từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào về các tin đồn nào xung quanh kế hoạch ra sản phẩm mới.

Thời gian qua, Samsung đã không thể ngăn được đà trượt dốc trên thị trường điện thoại thông minh bất chấp hãng nỗ lực tung ra liên tục những sản phẩm mới. Hãng nghiên cứu thị trường TrendForce cho biết Samsung đã mất đi 1% số lô hàng điện thoại thông minh cung ứng ra thị trường trong năm nay./.