Bkav đã chốt ngày ra mắt BPhone 2

0
289
Hình ảnh BPhone 2 concept.

Bkav sẽ ra mắt BPhone phiên bản thế hệ thứ hai vào ngày 8/8. Tuy nhiên, sản phẩm này có tên là BPhone 2017 chứ không phải BPhone 2.

Những thông tin rò rỉ mới nhất về BPhone phiên bản thế hệ thứ 2 cho biết, sản phẩm này sẽ được ra mắt vào ngày 8/8 tới đây với tên gọi là BPhone 2017. Đây là cách đặt tên đang được nhiều hãng điện thoại lớn sử dụng.

Về thông số cấu hình và thiết kế của BPhone phiên bản thế hệ thứ 2 vẫn chưa được Bkav tiết lộ. Tuy nhiên, theo thông tin từ Thế Giới Di Động, BPhone 2 sẽ có giá bán dưới 10 triệu đồng.

Hình ảnh BPhone 2 concept.
Hình ảnh BPhone 2 concept.

Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ về BPhone 2 cho biết, máy sẽ có thiết kế khung kim loại. Còn mặt trước và lưng máy vẫn đang là một ẩn số.

Dù không đạt được doanh số cao ở phiên bản thế hệ đầu, nhưng BPhone vẫn luôn được giới công nghệ quan tâm. Đây là chiếc điện thoại “made in Việt Nam” có sức hút lớn nhất từ trước tới nay.

Nếu như lần trước Bkav chỉ bán BPhone theo hình thức online thì lần này, hãng đã bắt đầu thay đổi chiến lược. Bên cạnh việc kinh doanh online, Bkav sẽ phân phối sản phẩm thông qua hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động. Người dùng cũng sẽ được trải nghiệm thử sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.