Bkav sắp có BPhone 2, giảm 3 triệu đồng cho BPhone cũ

0
237

Theo thông báo mới nhất từ phía tập đoàn Bkav, kể từ ngày hôm nay (8/1/2015), những chiếc BPhone do tập đoàn Việt Nam này sản xuất sẽ bắt đầu tiến hành hạ giá bán.

Mức giá mới mà Bkav áp dụng cho BPhone là 8 triệu đồng/sản phẩm, giảm 3 triệu đồng so với giá bán trước đây. Lý giải cho sự giảm giá đột xuất của mình, đại diện Bkav cho biết đây là một phần trong lộ trình ra mắt dòng sản phẩm kế tiếp với tên gọi BPhone 2 của hãng.

image-1452218697-bphone-ban-le-6

Thị trường di động Việt trước đó đã từng ghi nhận động thái giảm giá với mức giảm tương tự của Bkav. Tuy nhiên, đợt giảm giá trước đây chỉ áp dụng cho 200 khách hàng mua máy với lý do giảm giá mừng sự ra đời của bản cập nhật mới. Chỉ đến hôm nay, mẫu điện thoại này mới được giảm giá chính thức trên thị trường.

Bên cạnh thông tin về việc giảm giá của BPhone, một trong những tin tức được nhiều người lưu tâm là sự xuất hiện của thiết bị có tên Bwatch. Đây được xem là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên tự sản xuất bởi Bkav. Thiết bị này có logo hình chữ B và sở hữu phần mặt đồng hồ được làm bằng kim loại. Tuy vậy, Bkav chưa từng lên tiếng xác nhận về sự tồn tại của BWatch.