BlackBerry Argon có RAM 4 GB, cảm biến vân tay, USB Type-C

0
412
Mẫu DTEK50 (Neon) được BlackBerry ra mắt cuối tháng 7 vừa qua.

Argon sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của “Dâu đen” sở hữu cổng USB Type-C và cảm biến vân tay.

BlackBerry vừa tiết lộ cấu hình một thiết bị mới trên một website của hãng. Mang mã hiệu DTEK60, đây nhiều khả năng là smartphone có tên Argon được giới công nghệ cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Theo đó, mẫu di động sở hữu màn hình kích thước 5,5 inch với độ phân giải Quad HD (2.560 x 1.440 pixel).

Mẫu DTEK50 (Neon) được BlackBerry ra mắt cuối tháng 7 vừa qua.
Mẫu DTEK50 (Neon) được BlackBerry ra mắt cuối tháng 7 vừa qua.

Dù Argon chưa rò rỉ hình ảnh, những gì BlackBerry tiết lộ cho thấy, máy không có bàn phím vật lý QWERTY đặc trưng của “Dâu đen”. Màn hình cảm ứng sẽ được điều hướng bằng thao tác vuốt. Việc bổ sung cảm biến vân tay cũng đưa DTEK60 trở thành smartphone đầu tiên của BlackBerry có tính năng này.

Các chi tiết phần cứng khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 820, chip đồ hoạ GPU Adreno 530 và RAM dung lượng 4 GB. Bộ nhớ trong của máy là 32 GB – gấp đôi mẫu DTEK50 (Neon) ra mắt tháng 7 vừa qua. Ngoài ra, thiết bị cũng sở hữu camera chính có độ phân giải lên tới 21 megapixel và máy ảnh trước 8 “chấm”.

Một cải tiến nữa cũng được đề cập là tính năng sạc nhanh QuickCharge 3.0 tích hợp cho pin dung lượng 3.000 mAh. Cổng kết nối có thể là USB Type-C. DTEK60 tất nhiên sẽ chạy hệ điều hành Android. BlackBerry vẫn chưa lên tiếng trước những thông tin trên.