BlackBerry chính thức giới thiệu BlackBerry Passport Silver Edition, giá 549$

0
210

Sau nhiều tin đồn, hôm nay BlackBerry đã chính thức giới thiệu ra mắt chiếc BlackBerry Passport Silver Edition (tên mã ‘Dallas’) cũng như công bố giá bán của nó. Với thiết kế tinh tế và màu bạc tuyệt đẹp, chắc chắn đây sẽ là một mẫu điện thoại hấp dẫn bên cạnh chiếc Passport phiên bản gốc.

passport-silver-edition-promo

Scott Wenger, Global Trưởng phòng thiết kế tại BlackBerry nói “Chúng tôi cố gắng cung cấp sản phẩm kết hợp công nghệ tiên tiến với mục đích thiết kế được công nhận trên toàn cầu, và BlackBerry Passport phiên bản màu bạc là biểu hiện mới nhất của tầm nhìn này. Nó tập hợp những tính năng mới nhất của nền tảng BlackBerry OS, hiệu suất nâng cao, và một thiết kế công nghiệp tinh chế dựa trên thông tin phản hồi của khách hàng và người sử dụng để cung cấp một trải nghiệm chưa từng có cho người dùng.”

Thông số kỹ thuật của phiên bản này không có gì khác biệt so với phiên bản Passport gốc. Và hiện nó đã được bán trên ShopBlackBerry với giá $549.00 (Bản factory unlocked) bao gồm phụ kiện tặng kèm theo máy.

LczjkBh

 

Hiện tại, chúng ta chỉ có thể mua tại ShopBlackBerry. Các kênh mua hàng khác như qua Amazon, Best Buy, … đều chưa có hàng.