BlackBerry Classic cháy hàng, “hot” không kém Passport

0
382

Trái ngược hẳn với tình trạng vô cùng khó khăn cách đây nửa năm, BlackBerry của thời điểm hiện tại đang tiếp tục đà trở lại một cách mạnh mẽ khi đón nhận hết tin mừng này đến tin mừng khác.

1359899

Với thành công của BlackBerry Passport, lượng người dùng đông đảo đang tham gia vào BBM và số lượng tính năng quản lý thiết bị di động đa dạng của BES12, khó có thể phủ nhận được rằng CEO John Chen đang đưa BlackBerry trở lại đà hồi phục. Nếu bạn vẫn nghĩ rằng Dâu Đen đang giậm chân tại chỗ, thông tin mới nhất đến từ quê hương của BlackBerry sẽ thuyết phục bạn: BlackBerry đã bán hết toàn bộ suất mua hàng online cho BlackBerry Classic này tại Bắc Mỹ.

Không giống như BlackBerry Passport được thiết kế dành riêng cho giới doanh nhân với màn hình vuông và bàn phím QWERTY cảm ứng độc đáo, BlackBerry Classsic được thiết kế cho những người trung thành với phần cứng BlackBerry truyền thống, kết hợp với phiên bản hệ điều hành BlackBerry mới nhất. Touchpad quang học cũng được tái hiện trên Classic với các phím chức năng quen thuộc như Send/End, Back và Menu. Và tất nhiên, không thể bỏ qua sự có mặt của bàn phím BlackBerry QWERTY – với nhiều người thì đây vẫn là bàn phím vật lý tốt nhất mọi thời đại cho smartphone.

1359902

Tại Mỹ, mức giá chính hãng của BlackBerry Classic là 449 USD (khoảng 10 triệu đồng). Những người đã đặt hàng chiếc smartphone này sẽ sớm được nhận hàng trong tương lai gần. Tin vui cho những người chậm chân là BlackBerry cũng sẽ bổ sung nguồn cung ngay trong tháng sau.

Theo vnreview