BlackBerry công bố hình ảnh và một số chi tiết cấu hình của Priv

0
246

Trong thông báo chính thức đầu tiên về BlackBerry trên trang chủ, Dâu Đen đã hé lộ về kích cỡ màn hình và dung lượng pin của Priv, chiếc smartphone Android đầu tiên của hãng.

mae1445018644

Bức ảnh công bố trên trang chủ của BlackBerry.

Trong ngày hôm nay, BlackBerry đã công bố trang web dành cho Priv, chiếc smartphone chạy Android có bàn phím trượt rất được mong đợi của hãng. Mạnh mẽ tuyên bố BlackBerry là một chiếc smartphone “siêu mỏng, hoàn hảo về mặt công thái học với bàn phím che giấu bằng công nghệ trượt SmartSlide”, BlackBerry cũng đã hé lộ về một số chi tiết cấu hình của Priv:

– Màn hình 5.4 inch có 2 cạnh cong.

– Pin 3.410 mAh.

– Cả bàn phím ảo lẫn bàn phím vật lý.

– Camera ống kính Schneider-Kreuznach.

– Chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

toi1445018644

Cũng trên trang dành cho Priv, BlackBerry cho phép người dùng được đăng ký nhận email thông báo tin tức về chiếc smartphone Android này. Ở phía dưới, công ty cũng cung cấp một tùy chọn để người dùng xác nhận “muốn mua hơn 10 chiếc Priv cho tổ chức của mình”.

Bàn phím trượt là một điểm nhấn của chiếc điện thoại Android này.
Bàn phím trượt là một điểm nhấn của chiếc điện thoại Android này.
Đây có lẽ sẽ là chiếc hộp để đựng Priv. Thời điểm phát hành là "mùa thu", tức là từ nay cho đến tháng 11 tại Mỹ.
Đây có lẽ sẽ là chiếc hộp để đựng Priv. Thời điểm phát hành là “mùa thu”, tức là từ nay cho đến tháng 11 tại Mỹ.

Trọng tâm của BlackBerry Priv vẫn sẽ là công nghệ DTEK với mục đích cảnh báo cho người dùng khi phát hiện đang bị xâm phạm về quyền riêng tư. Các tin đồn rò rỉ cho biết Priv sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 808, 3GB RAM, camera sau 18MP và camera trước 5MP.