BlackBerry hỗ trợ bảo mật các thiết bị Android tốt hơn trong môi trường doanh nghiệp

0
227

bes-android2work

BlackBerry đã công bố một chương trình để kết hợp dịch vụ quản lý BES12 với Android 5.0 Lollipop nhằm tăng cường an ninh cho điện thoại di động và quản lý thiết bị tốt hơn, dễ dàng hơn hỗ trợ triển khai các ứng dụng doanh nghiệp cho các thiết bị Android. Với chương trình này, BES12 cũng sẽ tích hợp với Google Play for Work, với sự gia tăng tập trung vào quản lý ứng dụng. Thông tin từ BlackBerry cho biết:

“Các tính năng mới đã có mặt trên Android và BES12 giúp các tổ chức doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho dữ liệu công việc và cá nhân trên các thiết bị Android, thiết lập một mức bảo mật mới với việc mã hóa dựa trên phần cứng, và đảm bảo tích hợp chặt chẽ với Google Play™ for Work, tăng cường quản lý ứng dụng, trong khi cung cấp một trải nghiệm phù hợp cho người dùng cuối và người quản lý các thiết bị Android của họ.”

Và điều này giúp chúng ta rõ ràng hơn về mục đích của việc BlackBerry vừa đăng ký hai tên miền liên quan đến Android. Không phải là để phục vụ cho “tin đồn” thiết bị BlackBerry chạy Android, mà là để phục vụ cho chương trình quảng bá dùng BES12 để bảo mật cho các thiết bị Android.