BlackBerry Hub đã có thể chạy trên các điện thoại Android 6.0

0
380

BlackBerry hôm nay thông báo rằng bộ phần mềm Hub của công ty đã sẵn sàng cho các thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow. Hub là một giải pháp kết hợp email, tin nhắn, kết nối mạng xã hội và các tài khoản khác nhau trong một bảng điều khiển. Trước đây Hub chỉ được cài đặt cho các thiết bị BB 10 và BlackBerry Priv – chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của công ty.

fhu1470384670

BlackBerry Hub+ đã có mặt trên Google Play và cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong thời gian 30 ngày.

Sau thời gian này, người dùng có thể lựa chọn tiếp tục sử dụng miễn phí giải pháp an ninh này của BlackBerry với điều kiện chấp nhận hiển thị quảng cáo hoặc trả phí 0,99 USD/tháng để không còn nhìn thấy quảng cáo nữa.

Các ứng dụng miễn phí bao gồm chính bản thân BlackBerry Hub+, BlackBerry Calendar và một trình quản lý password. Trong khi những người trả tiền thuê bao có thể truy cập vào BlackBerry Contacts, Tasks, Device Search, Notes và Launcher.

BlackBerry cho biết đây chỉ mới là phần mềm đầu tiên mà bộ phận Mobility Solutions Group của công ty cung cấp cho Android. Trong thời gian tới sẽ còn nhiều sản phẩm của Mobility Solutions Group được phát hành cho nền tảng này.

Đây được xem là một bước đi mới của BlackBerry khi mảng kinh doanh phần cứng đã không đem lại lợi nhuận cho công ty trong một thời gian dài. Hầu hết các giải pháp phần mềm của BlackBeery đều cung cấp cho các doanh nghiệp và chính phủ. Việc cung cấp Hub cho người dùng Android sẽ mang lại một nguồn thu bổ sung cho BlackBerry trong thời gian tới.

Phiên bản thử nghiệm của Hub đã có mặt trên Google Play bắt đầu từ ngày hôm nay.