BlackBerry KEYone cháy hàng liên tục kể từ khi ra mắt

0
357

Mẫu điện thoại BlackBerry KEYone liên tục “cháy hàng” trên 2 kênh bán lẻ trực tuyến là Best Buy và Amazon.

Một tin vui cho TCL là mẫu smartphone BlackBerry KEYone đang có sức hút cực mạnh tại thị trường Bắc Mỹ. Thông tin này được chia sẻ bởi Chủ tịch truyền thông TCL – ông Steve Cistulli.

Ông Steve Cistulli chia sẻ: “Ngày hôm nay là một ngày cực kỳ đặc biệt đối với sự xuất hiện của @BBMobile #KEYone tại Bắc Mỹ. Nhu cầu cực kỳ cao và tôi cảm thấy có động lực khi chứng kiến sự hào hứng và tình cảm mọi người dành cho chiếc smartphone BlackBerry của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng đang vấp phải nhiều vấn đề về hết hàng khi chiếc #KEYone. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với những đối tác bán lẻ, đảm bảo nguồn hàng có sẵn để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng sớm nhất có thể”.

image-1496306079-hinh 1

BlackBerry KEYone rơi vào tình trạng cháy hàng liên tục nên nhiều khách hàng không có cơ hội sở hữu nó. Trên kênh bán hàng trực tuyến Amazon đã cháy hàng ở cả hai phiên bản CDMA và GSM của mẫu BlackBerry KEYone. Đây là mẫu điện thoại bán chạy nhất tại Amazon Mỹ đối với smartphone mở khoá.

BlackBerry KEYone cũng được bán khá chạy trên trang thương mại điện tử BestBuy. Trong kho của BestBuy chỉ còn lại một số lượng khá ít mẫu BlackBerry KEYone.

Trước đây, BlackBerry KEYone cũng từng là mẫu điện thoại nhận được đơn đặt hàng nhiều nhất trên trang web bán hàng trực tuyến Rogers tại thời điểm trước khi ra mắt. Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho BlackBerry cũng như TCL.