BlackBerry lại tung video ‘ca ngợi’ màn hình vuông của Passport

0
237

Đoạn clip ngắn mà BlackBerry vừa tung ra lại một lần nữa thể hiện lợi ích của màn hình vuông trên chiếc Passport so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Ngay từ khi ra đời, BlackBerry Passport là sản phẩm được định hướng cho phân khúc người dùng chuyên nghiệp, với một câu khẩu hiệu khá rõ ràng “Work Wide”, có thể hiểu là làm việc bao quát hơn, hoặc vươn xa hơn.

image-1416817504-Blackberry-Passport-techz-113

Một trong những minh chứng rõ ràng nhất của thông điệp này chính là màn hình vuông mà BlackBerry trang bị cho sản phẩm của mình. BlackBerry Passport có màn hình 4,5-inch, độ phân giải 1440×1440 pixel cho góc nhìn và khả năng hiển thị khá tốt. Mới đây, nhà sản xuất Canada lại tung ra một video cho thấy sự ưu việt của thiết kế này so với những màn hình dài phổ biến trên smartphone hiện nay.

Đó là câu chuyện về 2 doanh nhân cùng đáp một chuyến bay đến vùng đất mới, trong khi một người loay hoay phóng to, thu nhỏ ứng dụng bản đồ trên iPhoneđể tìm đường đi, người còn lại khá tự tin với chiếc Passport màn hình lớn, độ phân giải cao của mình. Mời bạn xem video sau:

Sự hữu ích của màn hình vuông, lớn trên BlackBerry Passport là không cần bàn cãi, nó giúp hiển thị nhiều nội dung hơn trên một trang màn hình và giảm thiểu việc phải liên tục cuộn trang bị phóng to thu nhỏ, cùng với bàn phím lai độc đáo, sự hỗ trợ mạnh mẽ từ BlackBerry Blend, BBM và BES12, BlackBerry Passport thể hiện mình thực sự là một sản phẩm nên có đối với mỗi doanh nhân để có thể làm việc hiệu quả hơn. Việc liên tục trong tình trang cháy hàng và nhận được sự đánh giá cao từ người dùng cũng như giới công nghệ là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Theo techz