BlackBerry Motion hiệu năng ngang KeyOne , có thêm chống nước và pin 4000mAh

0
705

Thiết kế

Motion có màn hình 5″5 với độ phân giải Full-HD với các viền màn hình khá là dày, đặc biệt là cạnh dưới. Máy có hai nút cảm ứng và một nút cứng, nút cứng này là cảm biến vân tay và nút Home luôn, nếu vì lý do tích hợp cảm biến vân tay khiến cạnh dưới dày lên bất thường thì đây là điểm trừ về thiết kế cho Motion


chiếm phần lớn mặt lưng vẫn là nhựa hoặc cao su nhám được hoàn thiện kiểu sợi carbon, chi tiết này giúp cầm máy êm tay và ít bị trơn trượt hơn là kính hay nhôm.
Cấu hình


CPU Snapdragon 625 với RAM 4GB, tức là giống với chiếc KeyOne phiên bản toàn đen ra mắt gần đây. CPU 625 là con chip đã từng dùng trên KeyOne bản 3GB RAM và khi đó nó bị chê trách khá nhiều về hiệu năng và sự mượt mà tuy nhiên rất may nhà sản xuất đã kịp thời thêm dung lượng RAM lên 4GB cho KeyOne màu đen và chiếc Motion này để cứu vớt phần nào hiệu năng tổng thể.
Camera 12MP và pin 4000mAh. Máy cũng có sạc nhanh Quick Charge 3.0 và là smartphone đầu tiên của BlackBerry có khả năng chống nước, bụi với tiêu chuẩn IP67. IP67 là chuẩn chống nước gần như cao nhất cho smartphone thương mại, nó ngang với những điện thoại flagship mới ra mắt nửa sau năm nay như Google Pixel 2 hay iPhone X.

Motion còn có tính năng bảo mật rất hay là Locker, nó hoạt động gần giống với Knox trên những máy Samsung. Locker không phải một ứng dụng mà là một phần của hệ điều hành nên không thể cài nó trên những chiếc BlackBerry khác nhưng nhiều khả năng KeyOne cũng sẽ có Locker thông qua cập nhật phần mềm