BlackBerry Priv chính hãng giảm như chưa từng được giảm

0
371

Một đại lý bán lẻ tại Việt Nam vừa đưa ra mức giảm “sốc” cho mẫu máy chủ lực củaBlackBerry. Tức giá của Priv hiện chỉ còn 10,9 triệu đồng, giảm gần 6 triệu đồng so với mức giá đưa ra trước đó. Có thể nói, mức giá này gần sát với các mẫu máy xách tay trên thị trường. Máy mới cỡ khoảng 10 triệu và 8 ~ 9 triệu với các mặt hàng cũ hơn.

image-1473082943-BlackBerry_Priv

Được biết, việc giảm giá này mới chỉ áp dụng tại một đại lý ở TP HCM. Các nhà bán lẻ khác vẫn chưa có bất kỳ động thái nào.

BlackBerry Priv tuy sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo như bàn phím QWERTY kết cấu trượt, hệ điều hành mở Android cùng kho ứng dụng khổng lồ thay vì nghèo nàn như của Dâu Đen trước đây. Nhưng chính vì giá bán của Priv quá cao đã khiến mẫu sản phẩm này thực sự rất khó tiếp cận với người tiêu dùng. Hậu quả là Priv phải đón nhận kết cục thảm hại tại nhiều thị trường.

Vào khoảng cuối năm nay, Dâu Đen dự kiến sẽ mang đến cho thị trường nhiều mẫu máy tầm trung sở hữu mức giá phải chăng hơn. Mới đây, hãng đã cho ra mắt chiếc BlackBerry DTEK50 ‘siêu bảo mật’ với giá 7,9 triệu đồng.