BlackBerry Priv chính thức ra mắt tại thị trường Hồng Kông

0
308

hk_su_kien2

Ngày hôm qua (12/11), tại Hồng Kông đã diễn ra sự kiện chính thức ra mắt BlackBerry Priv tại thị trường này, giá BlackBerry Priv phân phối tại thị trường HK là 6,488 HKD ( Nếu chuyển sang VNĐ thì sẽ vào khoảng 18,7 triệu đồng ). Sản phẩm sẽ bắt đầu được phân phối thông qua các nhà mạng cũng như các nhà bán lẻ tại Hồng Kông kể từ ngày 18/11 ( theo: dtblackberry).

Đây có thể xem là sự kiện đầu tiên được ra mắt một cách chính thức với giới báo chí của BlackBerry Priv. (Đọc thêm :BlackBerry Priv ra mắt tại Canada trong chuỗi sự kiện RogersTalks |BBvietnam.com). Buổi ra mắt có sự tham gia của ông Liang Khai Phong, giám đốc BlackBerry phụ trách tại thị trường Bắc Á. Ông cho biết :

“Việc tạo ra chiếc điện thoại chạy Android là bước đi dũng cảm và thú vị nhất thế hiện mục tiêu của chúng tôi với việc mở rộng kinh doanh cũng như đa dạng hóa thị trường. BlackBerry luôn hỗ trợ một cách hiệu quả nhất cho người dùng cũng như các doanh nghiệp trên khắp thế giới trên các nền tảng khác nhau về việc an toàn nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động”

Quay về Việt Nam, theo nguồn tin rò rỉ trên trang tinhte.vn thì Priv sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 11 này với mức giá 18,5 triệu đồng.
Xem thêm ảnh sự kiện

hk_5 hk_su_kien  Hk_su_kien3