BlackBerry Venice chạy Android xuất hiện với bàn phím ảo

0
396

Mặc dù được cung cấp một bàn phím cứng, tuy nhiên Venice vẫn được BlackBerry trang bị một bàn phím ảo tương tự các mẫu sản phẩm Android full-touch hiện nay.

Venice sẽ là thiết bị đầu tiên trong lịch sử của BlackBerry vận hành trên nền tảng Android. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với thông số cấu hình cao cấp không kém các mẫu flagship hiện nay.

Cụ thể như sau, BlackBerry Venice được trang bị màn hình 5,4 inch cùng độ phân giải 2K (1440×2560 pixels). Vi xử lý Snapdragon 808 8 nhân tốc độ 1.8GHz, đồ hoạ Adreno 418 tích hợp, 3GB dung lượng RAM, camera trước 5MP và camera phụ 18MP hỗ trợ công nghệ chống rung quang học (OIS).

image-1439644718-BlackBerry-Venice-Slider-Final

Ngoài khả năng chạy Android, Venice sẽ sở hữu 2 mép màn hình cong khá độc đáo, tương tự như những gì chúng ta đang thấy trên chiếc S6 edge. Bên cạnh đó, bàn phím cứng QWERTY truyền thống được thiết kế theo dạng trượt cũng được tích hợp bên trong máy.

Như hình ảnh mà bạn thấy trên đây, màn hình chiếc BlackBerry Venice còn xuất hiện thêm một bàn phím ảo, phía dưới là phím back với icon đặc trưng của các mẫu Android 5.0. Hy vọng trong khoảng thời gian tới đây, chúng ta sẽ có thêm những hình ảnh rõ nét hơn về mẫu sản phẩm đang rất được đón đợi này.