Bộ đôi Google Pixel 2 lộ toàn bộ cấu hình

0
274
Ảnh dựng chiếc Google Pixel XL 2 với viền màn hình siêu mỏng. Ảnh: Forbes.

Bộ đôi Pixel mới dùng chip Qualcomm Snapdragon 835, màn hình lần lượt 4,97 và 5,99 inch, không có camera kép.

Bên cạnh iPhone, Galaxy Note 8, bộ đôi Google Pixel 2 là những sản phẩm được quan tâm bậc nhất dịp cuối năm. Hai sản phẩm mang mã “Taimen” và “Walleye” được cho sẽ ra mắt trong tháng 10.

Trang web dành cho các nhà phát triển Android XDA Developers vừa tiết lộ cấu hình của bộ đôi sản phẩm Android hot nhất năm này. Theo đó, Google “Taimen” sẽ có màn hình lên đến 5,99 inch, lớn hơn nhiều so với model Pixel XL năm ngoái.

Ảnh dựng chiếc Google Pixel XL 2 với viền màn hình siêu mỏng. Ảnh: Forbes.
Ảnh dựng chiếc Google Pixel XL 2 với viền màn hình siêu mỏng. Ảnh: Forbes.

Nguồn tin này cho biết máy sử dụng màn hình 1.440p, tấm nền OLED từ LG với viền mỏng hơn nhiều so với thế hệ trước. Ngoài ra, model này sẽ sử dụng RAM 4 GB với con chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835.

Máy sẽ có phiên bản dung lượng 128 GB nhưng không rõ người dùng có thêm các tùy chọn khác hay không. Một điểm chắc chắn là máy sẽ không có camera kép, tính năng được xem là phổ cập trên nhiều di động cao cấp hiện nay.

Tuy nhiên, với việc Pixel là một trong những camera phone tốt nhất thị trường, người dùng vẫn có thể tin vào việc model thế hệ sau sẽ còn hoàn hảo hơn nữa.

Trong khi đó, Walleye là model kế nhiệm chiếc Pixel tiêu chuẩn năm ngoái, giữ nguyên màn hình 4,97 inch, độ phân giải Full HD.

XDA cho biết thiết kế của máy cũng gần như tương đồng với thế hệ trước nhưng viền màn hình mỏng hơn. Bên cạnh đó, nó sẽ vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm .

Thông số RAM và chip của máy tương đồng với bản Taiman. Về dung lượng, Google Taiman sẽ có phiên bản 64 GB.

Trước đó, có những tin đồn về việc Google cho phát hành model Pixel thứ 3 với tên mã Muskie. Tuy nhiên, có vẻ như hãng đã loại bỏ phiên bản này. Việc phát hành 2 model cùng nhau được xem là lựa chọn phù hợp với nhiều nhà sản xuất hiện nay, chẳng hạn iPhone 7 và 7 Plus, Galaxy S8 và S8+.