Cách Unlock BlackBerry hoàn toàn MIỄN PHÍ

0
487

 

Mobigo.vn – Đã từ rất lâu rồi vấn đề unlock vẫn là nan giải nhất cho các anh, các chị dùng máy xách tay từ nước ngoài về và đa phần là hàng từ các nhà mạng. Để về Việt Nam dùng được thì phải unlock và phải mua Code và nếu như ai đó vô tình hay chỉ vì một lý do nào đó đã nhập quá số lần nhập Code theo quy định thì coi như… Buồn.

 

unlock_bb (1)

Rất nhiều anh em muốn Unlock máy nhưng không biết phải làm như thế nào?

Muốn giúp anh em thoải mái hơn trong vấn đề unlock, đồng thời với tinh thần chia sẻ vì một “Cộng đồng BlackBerry Việt Nam” lớn mạnh, Mobigo xin gửi đến cả nhà một website “Unlock BlackBerry hoàn toàn Miễn Phí”, do chính đội Kỹ thuật của Mobigo tự tạo ra.

 

Unlock

Website có tên miền: http://unlock.mobigo.vn/

Trang web này cũng đã hướng dẫn rất cụ thể cách Lấy MEP và Nhập Code Unlock. Thay vì phải bỏ tiền ra để mua một chiếc BlackBerry được nhập Code với giá cao ngất ngưởng của các thương gia thì giờ đây những anh em yêu thích BlackBerry đã có thể tự Unlock Code cho chiếc máy iu của mình.

 

Lưu ý:

– Nếu như những bạn đã dùng hết 10 lần nhập Code thì có thể liên hệ với Mobigo để unlock với giá cực kỳ hỗ trợ: Chỉ 50.000VNĐ/ máy.

– Đối với các dòng máy 9900, 9320 T-Mobile và AT&T kho dữ liệu chưa có MEP nên các bạn đến MobiGo để hỗ trợ unlock trực tiếp giá chỉ 50.000VNĐ

——————–oOo——————–

LIKE Fanpage để nhận những điều thú vị khác từ Mobigo

like

MOBIGO.VN

Webhttp://mobigo.vn/
Hotline093.911.97.70 – 08.39202355
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebookhttps://www.facebook.com/MobigoBB