Call Plus – Ứng dụng Quản lý cuộc gọi được viết bởi Mobigo

0
300

Mobigo.vn – Được viết bởi Mobigo.vn, ứng dụng CallPlus là phần mềm tiện ích nhỏ gọn với những tính năng thông thường nhưng cần thiết cho bất cứ người dùng BlackBerry có OS 10.3 trở lên.

Với giao diện thân thiện, các thao tác cấu hình đơn giản, các đoạn mô tả ngắn về từng chức năng được viết ngay trong ứng dụng (có trong cả phiên bản ngôn ngữ Việt và Tiếng Anh sẽ giúp cho người dùng càng dễ dàng thao tác hơn nữa). Đặc biệt đây là 1 ứng dụng chạy ngầm đã được kiểm tra về độ hao nguồn của máy nên mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Sản phẩm được viết bởi Mobigo.vn.

Ứng dụng CallPlus của Mobigo có những tính năng sau đây:

Chặn cuộc gọi

Chức năng này của CallPlus hỗ trợ người dùng tránh sự phiền nhiễu của những cuộc gọi đến trong khoảng thời gian mà mình không mong muốn. Do đó khoảng thời gian sáng và chiều sẽ là 1 tùy biến hữu ích về thời điểm mà mình muốn sử dụng chức năng này. Với 2 lựa chọn chặn các đầu số như sau:​

1. Chặn tất cả các số trong Black List: Người dùng sẽ thêm vào Black List danh bạ có trong Address book hoặc số nào đó và chọn vào lựa chọn này, và việc còn lại CallPlus sẽ giúp người dùng chặn tất cả.

2. Chặn tất cả số lạ: Khi chọn vào lựa chọn này, CallPlus sẽ giúp bạn chặn tất cả các số mà người dùng chưa được thêm vào danh bạ.

Gửi thư đến tôi

Tại sao lại có chức năng này? Nó tiện ích như thế nào mà chúng tôi lại tích hợp vào CallPlus. Khi người dùng để quên chiếc điện thoại BlackBerry của mình ở nhà, mà người đó lại muốn biết được những ai đã gọi vào máy mình thì sao?.  Với chức năng này được bật lên, CallPlus sẽ  tự động gửi thư đến hộp thư của người dùng khi có 1 cuộc gọi nhỡ đến máy, vậy là người đó có thể biết được rồi. Với 3 lựa chọn gửi thư như sau:

1. Tất cả: Mọi cuộc gọi nhỡ đều sẽ được gửi đi từ CallPLus khi người dùng chọn vào lựa chọn này.

2. Trong danh sách báo: CallPlus sẽ tự động gửi thư đến hộp thư của người dùng khi có 1 cuộc gọi nhỡ đến người đó có trong Alarm List khi chọn lựa chọn này. CallPlus có phần cập nhật Alarm List, đây là mục người dùng có thể chọn các danh bạ có trong Address book.

Trong danh bạ: CallPlus sẽ tự động gửi thư đến hợp thư của người dùng khi có 1 cuộc gọi nhỡ đến người đó có trong Address book.

Rung

Chức năng đơn giản nhưng cực kì hữu ích giúp người dùng biết được đầu dây bên đã thực sự được kết nối hoặc ngắt kết nối hay chưa? Với 2 lựa chọn bật tắt như sau:

1. Cuộc gọi được kết nối: CallPlus sẽ rung nhẹ (250ms) để báo cho người dùng biết khi cuộc gọi đã được kết nối.

2. Cuộc gọi đã ngắt: CallPlus sẽ rung nhẹ (250ms) để báo cho người dùng biết khi kết nối của cuộc gọi đã bị ngắt.

LED

Chức năng thú vị nhất của ứng dụng mà hầu hết người sử dụng BlackBerry nào cũng muốn có, CallPlus sẽ giúp người dùng không còn nhàm chán với màu đỏ mặc định khi cuộc gọi đến. Mà thay vào đó là 1 trong 7 màu hoặc cả 7 màu cùng một lúc hoặc chỉ 2 màu xen kẽ đối với danh bạ cụ thể mà CallPlus hỗ trợ thêm vào phần đèn LED cho danh bạ. Ngoài ra CallPlus còn có thêm chức năng báo bằng đèn flash phía sau cũng khá ấn tượng.

Đơn giản, hiệu quả, không tốn tiền khi sử dụng ứng dụng. CallPlus sẽ là 1 ứng dụng tiện ích không thể nào thiếu trong các máy BlackBerry sử dụng OS 10.3 trở lên. Hãy ghé thăm Website: http://mobigo.vn/ hoặc Fanpage: https://facebook.com/mobigobb hoăc góp ý trực tiếp cho chúng tôi ngay trong ứng dụng CallPlus.​

Ủng hộ MobiGo Bản tính phí tại đây: AppWorld

Hoặc download cài file cài TẠI ĐÂY

MobiGo hỗ trợ cài đặt MIỄN PHÍ cho tất cả Khách hàng khi mua máy hoặc cài ứng dụng tại MobiGo Shop

——————–oOo——————–

LIKE Fanpage để nhận những điều thú vị khác từ Mobigo

like

MOBIGO.VN

Webhttp://mobigo.vn/
Hotline093.911.97.70 – 08.39202355
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Fanpagehttps://www.facebook.com/MobigoBB