Cận cảnh BlackBerry Classic tại Việt Nam

0
231

Chưa đầy một ngày sau khi được ra mắt chính thức, BlackBerry Classic đã xuất hiện tại Việt Nam. Được xem là phiên bản kế nhiệm của Bold 9900 nhưng hoạt động trên nền tảng BlackBerry 10mới, thiết bị này đang được khá nhiều các tín đồ của “Dâu Đen” săn đón.

can-canh-blackberry-classic-tai-viet-nam

Điểm nổi bật nhất của Classic nằm ở hệ thống phím điều hướng cùng bàn rê Trackpad tưởng như đã biến mất kể từ BlackBerry Q10. Thiết kế của máy là sự pha trộn giữa BlackBerry Bold 9900 với mặt trước được chia làm hai phần, phía trên có màn hình vuông 3,5 inch độ phân giải 720 x 720 điểm ảnh còn bên dưới là bàn phím QWERTY đặc trưng của dòng Bold, với các thanh ngang chia giữa các dòng phím và các đường gợn sóng giúp tăng cảm giác nhấn. Tuy vậy, mặt lưng của máy lại có thiết kế khá đơn điệu khi chỉ có lớp vân nhựa sần, dù có thể giảm thiểu tình trạng trày xước nhưng lại không có nét đột phá.

can-canh-blackberry-classic-tai-viet-nam (1)

Về cấu hình, BlackBerry Classic dùng bộ vi xử lý lõi kép của Qualcomm tốc độ 2,5 Ghz và 2 GB bộ nhớ RAM. Điện thoại thông minh mới của BlackBerry được tích hợp bộ đôi camera độ phân giải 8 megapixel và 2 megapixel. Classic hoạt động trên nền tảng BlackBerry 10 OS 10.3.1 với nhiều tính năng mới, cùng với trình duyệt được tối ưu cho HTML5 nhằm đem lại trải nghiệm lướt web mượt mà hơn.

can-canh-blackberry-classic-tai-viet-nam (3)

can-canh-blackberry-classic-tai-viet-nam (4)

can-canh-blackberry-classic-tai-viet-nam (5)

can-canh-blackberry-classic-tai-viet-nam (6)

can-canh-blackberry-classic-tai-viet-nam (7)

Theo Genk