Cận cảnh iPhone 7 Gold: Chẳng có gì khác biệt

0
247

Hôm qua, trong một hội nghị của Foxconn, hình ảnh một chiếc iPhone 7 Plus đã lộ diện với cụm camera kép và dường như chắc chắn đây sẽ là thay đổi duy nhất trên iPhone mới so với thế hệ cũ. Còn về thiết kế, những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn thất vọng khi ngoài dải anten, sẽ chẳng có gì khác biệt so với iPhone 6 hay 6S.

Theo đó, hình ảnh được cung cấp trên mạng xã hội Baidu Trung Quốc cho thấy mặt lưng của chiếc iPhone 7 bản màu gold. Hình ảnh không khác gì so với các bản concept hay render gần đây. Cụm camera được làm lớn hơn nhưng thiết kế cũng không có thay đổi.

image-1467766182-ip7

Các dải anten được đưa sát với rìa cạnh trên và dưới để phần mặt lưng liền mạch hơn. Nếu để ý kỹ hơn, chúng ta có thể thấy jack cắm tai nghe 3.5mm ở phía dưới đã hoàn toàn biến mất nhưng phần diện tích vẫn được để trống, không rõ có bổ sung thêm tính năng gì hay không.

Đây là hình ảnh xác thực nhất về iPhone 7 trong thời gian vừa qua. Các chuỗi cung ứng, các nhà phân tích đều khẳng định thiết kế sẽ có nhiều thay đổi, thay vào đó, Apple sẽ cải tiến về camera, bổ sung khả năng chống nước và loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm.