Cận cảnh mẫu smartphone chạy Android của Nokia

0
455

Nokia sẽ trở lại với mảng điện thoại khi năm 2016 kết thúc và tất nhiên, để không đi theo vết xe đổ của những năm vừa qua, hãng điện thoại Phần Lan sẽ “kết thân” với nền tàng Android thay vì Windows Phone như trước đây.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Nokia sẽ trình làng tới hai phiên bản chạy nền tảng Android với kích thước màn hình lần lượt là 5.2 inches và 5.5 inches cùng với độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon, tích hợp khả năng chống nước IP68 và camera độ phân giải lên tới 22MP.

image-1469090810-pFp2tLZ

Đến thời điểm hiện tại, hình ảnh được cho là chiếc smartphone Android của Nokia cũng được đăng tải. Theo đó, máy sở hữu phần mặt lưng kim loại màu xám đi kèm hai dải nhựa để chứa anten, đèn flash đặt trên camera với thiết kế dạng tròn. Đây thực sự không phải là một thiết kế đột phá khi trên thị trường có rất nhiều mẫu sử dụng ngôn ngữ tương tự. Đặc biệt là các smartphone của Meizu.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi những thông tin gần đây cho thấy chắc chắn Nokia sẽ lựa chọn hãng điện thoại Trung Quốc làm đối tác gia công chính trong việc sản xuất smartphone. Nokia sẽ đảm nhiệm vai trò phát triển các công nghệ, ứng dụng độc quyền đi kèm.