Chỉ 100.000 chiếc là số lượng mà Samsung sẽ phát hành cho Galaxy X

0
329

Samsung Galaxy X, số hiệu mẫu SM-G888N0 hiện đã được tổ chức Bluetooth SIG và Cơ quan vô tuyến quốc gia của Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận. Giới quan sát kỳ vọng mẫu điện thoại gập này của Samsung sẽ diện ngay trước triển lãm công nghệ thường niên lớn nhất thế giới CES ở Las Vegas, Mỹ vào năm tới. Theo kế hoạch, sự kiện CES 2018 sẽ diễn ra từ ngày 9 – 12/1.

Khả năng Galaxy X ra mắt ở triển lãm CES tương đối cao vì nhiều lí do. Trước hết, Hội nghị Di động Thế giới (MWC) ở Barcelona, Tây Ban Nha thường là thời điểm đại gia công nghệ Hàn Quốc chọn giới thiệu mẫu điện thoại flagship mới nhất của hãng. Vào năm 2018, sự kiện MWC sẽ được tổ chức từ ngày 26/2 – 1/3. Giới quan sát dự đoán Samsung sẽ trình làng Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus vào ngày 25/2.

newfeed-0092-mobigo

Trong khi đó, triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (IFA) ở Berlin, Đức hàng năm thường được tổ chức vài tuần sau khi Samsung công bố phiên bản Galaxy Note tiếp theo của hãng. IFA 2018 sẽ diễn ra từ 31/8 – 5/9.

Căn cứ vào thời điểm diễn ra các sự kiện công nghệ nói trên cũng như tính đến việc Samsung không muốn Galaxy X làm sao lãng sự chú ý của truyền thông đối với bộ đôi điện thoại flagship Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus, chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu Galaxy X chính thức được trình làng vào tuần đầu tiên của năm mới 2018.

Một nguồn thạo tin từ Hàn Quốc quả quyết, mẫu smartphone gập tương lai của Samsung sẽ được phát hành với số lượng cực giới hạn, do hãng chỉ sản xuất 100.000 máy. Điều này khiến một số người nhận định, Galaxy X có thể chỉ được mở bán ở Hàn Quốc, quê hương của nhà sản xuất. Phụ thuộc vào sự đón nhận của thị trường, Samsung sau đó có thể cân nhắc phát hành ra thị trường toàn cầu vào năm 2019.