Chiếc phablet tầm trung của Xiaomi lộ diện với nhiều thông số ấn tượng

0
381
Hình ảnh của Xiaomi Mi Max bị rò rỉ. Ảnh: Internet

Sau khi bị lộ một số tin đồn về thiết kế và phần cứng như không còn logo MI ở mặt trước, sử dụng chip Snapdragon 820, màn hình 2K. Đến nay chiếc Xiaomi Mi Max đã bị rò rỉ hình ảnh đầy đủ, rõ ràng, cùng những thông tin chi tiết về phân khúc và cấu hình của sản phẩm.

Hình ảnh của Xiaomi Mi Max bị rò rỉ. Ảnh: Internet
Hình ảnh của Xiaomi Mi Max bị rò rỉ. Ảnh: Internet

Với hình ảnh này, chúng ta có thể thấy rõ ràng Mi Max sẽ hoàn toàn không có logo ở mặt trước, diện tích được tối ưu với phím cảm ứng ở ngoài màn hình, không có phím cứng. Cộng với đó là màn hình 6.4″ có viền bezel siêu mỏng khiến máy có một mặt trước khá tuyệt. Máy sử dụng chất liệu kim loại, được bo ở cách cạnh và mặt lưng, hứa hẹn cho cảm giác cầm nắm dễ chịu. Đặc biệt máy còn được trang bị flash kép và cảm biến vân tay ở mặt sau, kiểu tách mặt lưng ba phần đặc trưng của Xiaomi cũng được áp dụng. Có vẻ Xiaomi đang cố tối giản Mi Max đến hết mức có thể, để chiếc smartphone này trở nên gọn gàng hơn.

Về phần cứng, máy sẽ sử dụng chip 6 nhân Snapdragon 650 chứ không phải 820 như dự đoán trước đây. Màn hình của máy có kích thước 6.4″ độ phân giải FullHD, bộ nhớ RAM 2 hoặc 3GB, camera được trang bị trước/sau lần lượt 16/5MP, pin 4000mAh. Về lựa chọn bộ nhớ trong sẽ có 16GB và 32GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ MicroSD.

Theo dự đoán, máy sẽ được bán ra với mức giá khoảng $200-$250, cài sẵn Android6.0.1 và có thể sẽ được ra mắt vào sự kiện của Xiaomi vào ngày 10/5 tới đây.