Cho dù giá bán rất cao, Samsung vẫn tin tưởng vào doanh số Galaxy S8 Plus

0
255

Cho dù có mức giá cao hơn, song, Samsung vẫn ưu tiên sản xuất mô hình Galaxy S8 với màn hình lớn bởi hãng cho rằng nhiều người sẽ lựa chọn sản phẩm này.

Có khá nhiều những thay đổi từ phía Samsung trong những năm qua bằng việc trang bị thêm các phiên bản màn hình cong. Vào năm 2015, hãng đã e dè khi cho ra mắt Galaxy S6 Edge với màn hình cong tràn hai bên và không hề lường trước được doanh số khá tốt của sản phẩm, kế đó là S6 Edge Plus. Để rồi sau đó, Samsung tập trung sản xuất Galaxy S7 Edge với số lượng rất nhiều và thành quả đạt quá đỗi ấn tượng, 70% doanh số của dòng S7 thuộc về sản phẩm màn hình cong.

image-1486343108-samsung-galaxy-s8-hinh-anh-4

Năm nay, dường như Samsung đã loại bỏ hẳn màn hình phẳng truyền thống mà thay vào đó là hai phiên bản màn hình cong của Galaxy S8 với kích thước khác nhau. Galaxy S8 sẽ có màn hình 5.7 inches còn Galaxy S8 Plus sẽ là 6.2 inches. Theo nguồn tin mới nhận, Samsung quyết định sản xuất phiên bản lớn hơn bởi hãng cho rằng nhiều người sẽ lựa chọn bởi khả năng giải trí, không gian tương tác lớn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, giá thành của S8 Plus cũng không chênh quá nhiều so với S8, chỉ khoảng 100USD cho cấu hình tương đương.