Coolpad mobile mập mờ giới thiệu smartphone mới sử dụng công nghệ cực độc

0
270
Một trong số những chiếc điện thoại mới ra mắt của Coolpad mobile.

Hãng vẫn chưa công bố tên gọi chính thức cũng như các thông tin liên quan đến loạt sản phẩm mới ra mắt. Tuy nhiên, Coolpad cho biết họ sẽ “trình làng” chiếc smartphone mang công nghệ độc quyền lần đầu tiên có mặt trên thị trường điện thoại thông minh: công nghệ hai không gian. Hy vọng công nghệ này, Coolpad sẽ được lòng nhiều người dùng vì sự tiện lợi, tính bảo mật cao của nó.

Một trong số những chiếc điện thoại mới ra mắt của Coolpad mobile.
Một trong số những chiếc điện thoại mới ra mắt của Coolpad mobile.

Ngoài ra tại buổi họp báo, Coolpad cũng đã công bố chiến lược toàn cầu trong năm 2016. Tính đến thời điểm này, Coolpad đã mở rộng thị trường sang Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và châu Phi. Trong năm 2016, Coolpad sẽ thực hiện các chiến lược hoạt động mới, bao gồm các việc đẩy nhanh tiến độ bố trí của các thị trường nước ngoài, “cày sâu” vào thị trường địa phương, tăng cường quy mô và tăng cường xây dựng thương hiệu.

Hiện nay, Coolpad đang cộng tác với các nhà bán buôn, bán lẻ và các đối tác khác ở Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, một số quốc gia khác Coolpad vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Trong số các đối tác có Migros – nhà bán lẻ lớn nhất tại Thụy Sĩ, Expert – nhà bán lẻ đứng thứ hai ở Đức và và Media Saturn – chuỗi cửa hàng điện tử khổng lồ ở Đức… đã cùng nhau mở ra một kỷ nguyên mới cho Coolpad tại thị trường nước ngoài vào năm 2016.