Dakelele Big Cola 3: lại thêm một bản nhái iPhone 6

0
487

Phiên bản sao chép gần y hệt của iPhone 6 vừa chính thức xuất hiện trên thị trường Trung Quốc với tên gọi Dakelele Big Cola 3. Máy sử dụng SoC 64-bit, RAM 3 GB và chạy Android 4.4 Kitkat.

1357291

Chiếc smartphone có tên gọi Dakelele Big Cola 3 (Trung Quốc) sở hữu thiết kế sao chép gần như “không sót chi tiết nào” của chiếc iPhone 6. Nếu chỉ thoạt nhìn, ắt hẳn nhiều người có thể sẽ lầm tưởng đây chính là iPhone 6.

Tuy nhiên, vẫn có những điểm khác biệt dễ nhận ra giữa hai thiết bị như logo phía sau, một số thay đổi ở phím bấm cạnh máy như phím thiết lập im lặng ở cạnh trái và có thêm khay phụ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

1357294

Dakelele Big Cola 3 (Trung Quốc) cũng giống như nhiều chiếc smartphone nhái khác, hầu như chỉ có bề ngoài giống y hệt phiên bản chính nhưng cấu hình phần cứng lại khác rất xa. Có điều chiếc smartphone nhái này có cấu hình cao so với nhiều món hàng nhái khác đến từ Trung Quốc.

Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel) và theo công bố, máy còn được phủ cả lớp kính sapphire chống xước. Dakelele Big Cola 3 sử dụng chip xử lý 8 lõi kiến trúc 64-bit MediaTek MT6752 với tốc độ 1.7 GHz, RAM 3GB.

Ngoài ra, máy còn có bộ nhớ trong dung lượng 16 GB, hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ lên tới 128 GB. Phía sau, Dakelele Big Cola 3 được tích hợp sẵn camera 13MP sử dụng cảm biến Sony IMX214 với khẩu độ f/2.0, trong khi đó, camera phía trước thậm chí còn được nâng lên tới 8MP nhằm phục vụ nhu cầu selfie của người dùng.

Dakelele Big Cola 3 sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc với mức giá bán lẻ 243 USD, tương đương 5,1 triệu đồng. Đồng thời, khả năng cao máy sẽ khó được bán tại các thị trường khác bởi nếu vậy, chắc chắn sản phẩm sẽ khó thoát khỏi vòng pháp lý đầy oan nghiệt với Apple.

 

Theo Vnreview