Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy J7+

0
975

Màn hình

Nhờ sử dụng tấm nền Super AMOLED nên J7+ có rất nhiều lợi thế so với các đối thủ. Đầu tiên là phải kể tới độ tượng phản và màu sắc. Những tấm ảnh, video hay trò chơi đều được thể hiện sống động hơn.Những vấn đề như màu quá rực hay ám màu đều đã được xử lý gần hết.

Ngay cả độ sáng – vấn đề cố hữu của các loại màn hình OLED – cũng đã được giải quyết triệt để. Bạn có thể yên tâm đem máy ra giữa trời nắng vẫn có thể dùng thoải mái.

Camera

Máy được ưu ái sở hữu camera kép ở mặt lưng và camera selfie 16MP ở mặt trước cộng thêm các chế độ chụp thú vị như xóa phông ảo (cả selfie) khẩu độ ống kính lớn để thu sáng tốt hơn, hỗ trợ xóa phông ảo, tính năng làm đẹp hiệu quả và đặc biệt là chất lượng ảnh tốt đồng đều ở các điều kiện khác nhau.


Khả năng selfie của máy cũng cực kì ấn tượng. Những bức ảnh chụp ra có độ chi tiết cực cao, sáng đẹp, màu da được xử lý tốt hơn

Hiệu năng

Samsung Galaxy J7+ dung lượng RAM 4GB và khả năng quản lý bộ nhớ rất tốt. Các ứng dụng rất ít khi phải khởi động lại, kể cả với những tựa game nặng. J7+ không dùng vi xử lý Exynos mà sử dụng Chip MediaTek 8 nhân

Pin

Lương Pin tầm trung 3000mAh . Thời gian sáng màn hình cũng rất ấn tượng, có thể từ 5 – 7 giờ tùy theo nhu cầu sử dụng , lướt web, xem Youtube, nghe nhạc, Facebook và chơi vài thêm trong vài giờ, máy có thể dùng được trong khoảng 1.5 ngày.