Điện thoại BlackBerry nào pin trâu nhất?

0
452

Với hầu hết người dùng thiết bị điện toán di động nói chung và smartphone nói riêng, bên cạnh tiêu chí sự đa dạng về tính năng và mạnh mẽ ở cấu hình thì thời lượng sử dụng pin của thiết bị cũng là tiêu chí “nặng ký” mà người dùng đặc biệt xem xét mỗi khi chọn mua sản phẩm.

Thực tế, những mẫu smartphone mới không được đánh giá cao về thời lượng pin vì những chiếc điện thoại này có quá “nhiều việc phải lo” như lướt web, nghe nhạc, xem video, chơi game hay thậm chí làm việc di động…

Nhiều người dùng đặt ra câu hỏi: “Điện thoại BlackBerry nào pin trâu nhất?”. Để trả lời câu hỏi này còn tùy theo tiêu chí mà bạn lựa chọn: Nếu tiêu chí chỉ là đo độ trâu thì có thể nói những dòng cổ mới là trâu nhất, đại diện là 7290 và trâu hơn nữa là 8700. Nhưng nếu tiêu chí là độ trâu và sử dụng nữa thì có thể nói dòng Bold 97xx với đại diện tiêu biểu Bold 9700 là trâu nhất!

9700 được đánh giá là chiếc điện thoại BlackBerry pin trâu nhất hiện nay

Đây là kết luận được rút ra theo đánh giá chung của đông đảo các thành viên trên Diễn đàn BlackBerry. Như bạn có nickname zdakulaz2 nói rằng: “Xin xác nhận là cùng 1 cách xài 9700 là trâu nhất nha. PS: Mình đã xài qua tất cả (mỗi loại vài con dựng có, hàng xách tay đều có)”. Hay theo ý kiến của một thành viên có nickname Huyphantom : “BlackBerry pin trâu nhất chắc chắn là 9700 rồi. Mình dùng tròn 2 ngày, gọi điện liên tục 2 tiếng/ngày, nhắn tin 15->20 sms/ ngày, còn nếu gọi ít thì tầm 4 ngày, thời lượng như vậy là quá khủng cho một chiếc điện thoại”.

BlackBerry 9700 là Phiên bản được gọi là Bold 2 (thế hệ Bold đầu tiên là 9000 với thiết kế to bè, thường được gọi với cái tên “Bold béo”) nhỏ gọn, nằm trong lòng bàn tay và khá phù hợp với người dùng là nữ giới. Cấu hình của máy chỉ ở mức trung bình với RAM và ROM mỗi thứ chỉ 256MB, màn hình cứng, độ phân giải 480 x 360 pixel. Máy sử dụng bàn lăn cảm ứng, điểm đổi mới so với viên bi lăn trên Bold 9000.

Điểm nổi bật nhất của BlackBerry Bold 9700 chính là tuổi thọ pin xuất sắc. Bold 9700 có thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời gian chờ đến 17 ngày và chơi nhạc liên tục đến 38 giờ, theo RIM.

Những con số này rất ấn tượng, đặc biệt khi bạn so chúng với tuổi thọ pin của các thiết bị khác như BlackBerry Bold 9000 và iPhone 3G S – cả hai có thời gian đàm thoại, chơi nhạc, chế độ chờ ít hơn 9700.

Nhưng theo đánh giá của Al Sacco, một tác giả của CIO.com, thì pin của Bold 9700 còn vượt cả tuyên bố của RIM. “Chiếc BlackBerry Bold 9700 của tôi dùng mạng T-Mobile cho thời lượng kéo dài khoảng 36 giờ đồng hồ hoạt động kết nối Wi-Fi, 3G, và EDGE và thường xuyên nghe nhạc, thực hiện một vài cuộc gọi cũng như nhận hơn 100 tin nhắn một ngày”.

Dung lượng pin thường sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng. Nhiều pin điện thoại bắt đầu “chai”, “già” thậm chí không còn khả năng nạp điện sau 18-24 tháng làm việc. Bạn sẽ phải bỏ ra vài trăm ngàn cho việc thay pin mới từ hàng chính hãng hoặc hàng ngoài. Thay vì vậy tại sao bạn lại không mua ngay từ đầu một chiếc điện thoại Pin trâu để sử dụng, nghe gọi tốt và đặc biệt bạn sẽ không phải lo lắng khi mỗi lần đi công tác xa chiếc điện thoại của mình bỗng nhiên hết pin và tắt nguồn một cách đột ngột.

Tham khảo thêm về BlackBerry 9700 TẠI ĐÂY

——————–oOo——————–

LIKE Fanpage để nhận những điều thú vị khác từ Mobigo

 like

MOBIGO.VN

Webhttp://mobigo.vn/
Hotline08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebookhttps://www.facebook.com/MobigoBB