Điện thoại chụp ảnh 360 độ đầu tiên đã xuất hiện tại VN: “Dị nhân” thời nay!

0
257

Có thể nói đây là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng chụp ảnh 360 độ.

Mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng chụp ảnh 360 độ đến từ ProTruly (công ty có trụ sở tại Trung Quốc) đã xuất hiện tại Việt Nam. Đây chính là đặc điểm làm cho ProTruly Darling khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường. Được biết camera này có độ phân giải 13 megapixel. Người dùng vừa có thể sử dụng chức năng này để quay video, chụp ảnh dưới dạng ảnh hình cầu hoặc 360 độ cực kỳ độc đáo.

image-1506259978-IMG_1167

Về thông số kỹ thuật, Darling trang bị màn hình 5,5 inch Full HD, VXL Mediatek Helio X20, 3GB RAM, pin dung lượng 3560mAh, vận hành trên nền tảng Android 6.0. Vào thời điểm ra mắt, chiếc điện thoại chụp ảnh 360 độ này được bán với giá lên đến 1300USD dành cho phiên bản đặc biệt, 600USD cho phiên bản vỏ nhựa thông thường.

image-1506259982-IMG_1173

ProTruly Darling hiện đã lên kệ tại Việt Nam với giá bán chỉ khoảng 5,98 triệu đồng. Đây là mức giá cực kỳ dễ chịu dành cho những ai đang mong muốn trải nghiệm một mẫu smartphone với thiết kế và chức năng khác biệt so với những thiết bị di động hiện có trên thị trường.

Vỏ hộp của Protruly Darling được hoàn thiện rất hoành tráng
Vỏ hộp của Protruly Darling được hoàn thiện rất hoành tráng
Chức năng ghi hình với camera 360 độ và ảnh hình cầu là điểm nhấn của sản phẩm này
Chức năng ghi hình với camera 360 độ và ảnh hình cầu là điểm nhấn của sản phẩm này
Thiết kế của Darling cũng rất "dị". Cả 2 khu vực camera và phần lưng được thiết kế tách biệt và hầu như không liên đới với nhau bởi chất liệu thiết kế hoàn toàn khác nhau. Phần lưng thiết kế tách biệt hẳn với chất liệu kim loại cứng cáp
Thiết kế của Darling cũng rất “dị”. Cả 2 khu vực camera và phần lưng được thiết kế tách biệt và hầu như không liên đới với nhau bởi chất liệu thiết kế hoàn toàn khác nhau. Phần lưng thiết kế tách biệt hẳn với chất liệu kim loại cứng cáp
Hệ thống camera của ProTruly Darling được làm với kích thước rất lớn nhằm phục vụ nhu cầu chụp ảnh 360 độ
Hệ thống camera của ProTruly Darling được làm với kích thước rất lớn nhằm phục vụ nhu cầu chụp ảnh 360 độ
Với thiết kế mới lạ này, Darling có thể sẽ khiến nhiều người dùng "chật vật" khi nhét túi khi sở hữu kích thước máy khá dài do cụm camera. Được biết, ProTruly Darling hiện đang được bán tại HUCA Mobile với mức giá 5,98 triệu đồng.
Với thiết kế mới lạ này, Darling có thể sẽ khiến nhiều người dùng “chật vật” khi nhét túi khi sở hữu kích thước máy khá dài do cụm camera. Được biết, ProTruly Darling hiện đang được bán tại HUCA Mobile với mức giá 5,98 triệu đồng.