Điện thoại Nokia chạy Android trở lại với thiết kế cao cấp

0
261

Trong khoảng thời gian gần đây, chúng ta đã được nghe khá nhiều tin đồn về sự trở lại của chiếc điện thoại chạy Android được Nokia phát triển. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi những thoả thuận giữa hãng và Microsoft sẽ hết hiệu lực vào năm nay. Và tất nhiên, sẽ có những sản phẩm di động thông minh được ‘Ông hoàng điện thoại’ một thời mang trở lại thị trường.

image-1452610185-Nokia-new

Trang NokiaPowerUser vừa mang đến cho chúng ta những hình ảnh thực tế tương đối rõ nét về chiếc điện thoại mà Nokia đang hoàn thiện. Đặc biệt, máy được thiết kế với chất liệu kim loại nguyên khối sang trọng và cứng cáp. Ngoài ra, không khó để chúng ta bắt gặp những dải ăng-ten tương tự như các mẫu smartphone hiện nay như HTC One A9, iPhone 6. Dòng chữ nổi bật được đặt ở mặt sau của máy là “PROTYPE Property of Nokia” – Có thể hiểu đây là nguyên mẫu đang được hãng phát triển.

Những nguồn tin trước đây cho hay, Nokia nhiều khả năng sẽ trình làng đến 2 mẫu Android trong năm nay, bao gồm 2 phiên bản kích thước là 5,2 inch và 5,5 inch. Hãng sẽ tập trung vào những trải nghiệm người dùng là chính, kế đến là camera và chất lượng âm thanh. Hãy chờ xem, Nokia sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ nào cùng với BlackBerry trong lần trở lại này.