Điện thoại Samsung Galaxy Mega On chưa ra mắt đã lộ diện

0
630

Như PC World Vietnam từng thông tin, Galaxy Mega On là cái tên được nhắc đến gần đây trong làng smartphone như là một trong hai mẫu smartphone màn hình lớn chạy Android 5.1 mà Samsung chuẩn bị tung ra thị trường nhằm phục vụ nhóm khách hàng phổ thông.

Mới đây, Samsung Galaxy Mega On đã chính thức được Cơ quan chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc – TENAA thông qua với tên mã sản phẩm SM-G600. Nếu không có gì thay đổi, mẫu smartphone này sẽ sớm được chính thức giới thiệu vào một ngày gần đây.

Dựa vào những thông tin mà TENAA tiết lộ giới công nghệ cho rằng Samsung Galaxy Mega On chắc chắn sẽ không phải là một đại diện thuộc phân khúc tầm trung hoặc cao cấp. Hiện tại còn có nhận xét dí dỏm rằng Samsung Galaxy Mega On chẳng mấy khác biệt mẫu điện thoại Trung Quốc Coolpad Sky Mini E560 đang có mặt trên thị trường.

Về cấu hình, Samsung Galaxy Mega On được cho là sẽ trang bị màn hình HD 5,5 inch, bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 412, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera chính 13MP, camera phụ 5MP, kết nối LTE, pin dung lượng 3.000mAh và chạy hệ điều hành Android 5.1.

Mẫu smartphone 5,5 inch này cũng được tường thuật có thiết kế không quá dày mình ở mức 151,8×77,5×8,2 mm và trang bị nút Home cứng tựa như các mẫu smartphone Galaxy từng giới thiệu.

Trong thời gian chờ đợi sự xuất hiện của Samsung Galaxy Mega On, hãy cùng PC World Vietnamđiểm qua một số hình ảnh sản phẩm do TENAA chia sẻ ngay sau đây:

samsung-galaxy-mega-on-sm-g600 samsung-galaxy-mega-on-sm-g600-1 samsung-galaxy-mega-on-sm-g600-2 samsung-galaxy-mega-on-sm-g600-3