Đối tác của Apple xác nhận iPhone 2017 sẽ được trang bị khả năng chống nước và sạc không dây

0
277
iPhone 2017 sẽ được trang bị tính năng chống nước và sạc không dây.

Mới đây, Wistron, đối tác của Apple trong lắp ráp iPhone đã xác nhận 2 tính năng mới trên phiên bản iPhone 2017 năm nay là khả năng chống nước và sạc không dây.

Mới đây, Wistron, một công ty nhỏ tham gia lắp ráp iPhone đã xác nhận với phóng viên sau cuộc họp cổ đông vào ngày 14/6 về 2 tính năng mới trên iPhone 2017. So với các thế hệ trước, quy trình lắp ráp iPhone không hề thay đổi nhiều. Chỉ có một số thay đổi do trên các yêu cầu mới về khả năng chống nước và tính năng sạc không dây khiến dây chuyền thay đổi một chút.

iPhone 2017 sẽ được trang bị tính năng chống nước và sạc không dây.
iPhone 2017 sẽ được trang bị tính năng chống nước và sạc không dây.

Wistron và 2 nhà máy khác là Hon Hai và Foxconn sẽ lắp ráp iPhone 5.5 inch và 4.7 inch màn hình phẳng. Apple cũng rất được mong đợi với một phiên bản màn hình cong cao cấp.

So với năm 2016, ông Hwang, CEO của Wistron cũng sẽ hi vọng sẽ sản xuất với số lượng nhiều hơn. Tuy nhiên, do giá nhân công tại Trung Quốc đang ngày càng tăng nên công ty sẽ cắt giảm chi phí thông qua tăng cường tự động hóa.

Hiện tại, nhà máy của Wistron vẫn đang sản xuất 2 mẫu iPhone SE và iPhone 6 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, họ chỉ sản xuất với số lượng nhỏ và không đóng góp nhiều vào doanh thu 2017.