Dòng Galaxy S7 sẽ có thêm nhiều thành viên mới

0
253

Với truyền thống ra mắt các dòng điện thoại tương tự nhau của Samsung. Mỗi lần hãng công nghệ nổi tiếng Hàn Quốc giới thiệu một dòng điện thoại mới. giới chuyên gia lại tự đặt câu hỏi: “Liệu Samsung có phát hành một dòng điện thoại tương tự nào khác hay không?” Samsung S7 và S7 Edge cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. S7 Mini hoặc S7 Active rất có thể sẽ được Samsung ra mắt. Đã có một vài bức hình rò rỉ cho thấy Samsung đang âm thầm sản xuất thêm thành viên mới của gia đình S7.

image-1463460296-Cuoc-dua-tam-ma-giua-iphone-7-va-galaxy-s7-lg-g5-1

Phiên bản Samsung SM-G880 theo tiết lộ từ một cơ sử dữ liệu về Samsung tại Ấn độ. Các bạn có thể cảm thấy xa lạ với cái tên này cho đến khi bạn biết rằngSamsung Galaxy S7 có tên gọi G930 và S7 Edge cũng chính là G935. Samsung dành những tên gọi khác cho sản phẩm của mình khác trước khi chúng được chính thức ra mắt. Vì vậy, từ cái tên SM-G880, chúng ta có thể có một vài suy luận về chiếc điện thoại mới mà Samsung sẽ trình làng.

image-1463460319-galaxy-s7_(1)

Không chỉ có vậy, một vài giấy tờ rỏ rỉ từ phía hải quan Mỹ đã cho thấy đây là một chiếc điện thoại với phân khúc cao cấp, càng củng cố thêm giả thiết về một thành viên mới của gia đình S7. Hãy cùng chờ xem Samsung mang lại bất ngờ gì cho thị trường trong lần xuất hiện đột ngột này.